Học phí và học bổng

 

ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT

 

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022 - 2023

 

STT

HỆ ĐÀO TẠO

MỨC HỌC PHÍ

(triệu đồng/năm học)

 

I

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY (4 năm)

 

 

1

Chương trình đại trà

21,550

Điều chỉnh mức tăng hàng năm không quá 10% so với quy định.

2

Chương trình chất lượng cao

33,800

Điều chỉnh mức tăng hàng năm không quá 10% so với quy định.

3

Chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh

50,930

Điều chỉnh mức tăng hàng năm không quá 10% so với quy định.

II

VB2 – VLVH (Đại học)

20,350

 

III

SAU ĐẠI HỌC

 

 

1

Thạc sỹ đào tạo tại TP.HCM

32,560

 

2

Thạc sỹ đào tạo ở tỉnh ngoài TP.HCM

34,100

 

3

Tiến sỹ

49,800

 

IV

LIÊN KẾT QUỐC TẾ

(triệu đồng/khóa học)

 

1

Cử nhân Anh quốc

 

 

1.1

Liên kết với Đại học Gloucestershire

275,000

Khóa học 3,5 năm tại Việt Nam

1.2

Liên kết với Đại học Birmingham City

268,000

Khóa học 3,5 năm tại Việt Nam

2

Thạc sỹ

 

 

2.1

Luật Dân sự Pantheon-Sorbonne Paris 1

Tham khảo tại https://ueli.edu.vn

2.2

Luật Dân sự Pantheon-Assas Paris 2

Tham khảo tại https://ueli.edu.vn

2.3

Luật Kinh doanh Pháp – châu Á Pantheon-Assas Paris 2

Tham khảo tại https://ueli.edu.vn


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CƠ HỘI HỌC BỔNG


Bạn là sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật, bên cạnh việc bạn được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, bạn còn có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học bổng có giá trị.
Hằng năm, tổng giá trị học bổng trong và ngoài nước dành cho sinh viên UEL lên đến 14 tỷ đồng.
Các chương trình học bổng tại Trường rất đa dạng, các bạn sinh viên hãy khám phá và tiếp cận
CƠ HỘI TRONG TẦM TAY CỦA BẠN!


1. Học bổng khuyến khích học tập

Bạn luôn cố gắng để có kết quả học tập tốt? Kết quả học tập của bạn cao? Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập từ ngân sách nhà nước. Hàng năm, Trường trích một phần từ nguồn thu học phí của Trường cho quỹ học bổng khuyến khích học tập của sinh viên. Sinh viên với thành tích học tập cao có cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập từ quỹ học bổng này. Học bổng khuyến khích học tập được xét theo từng học kỳ chính của năm học nhằm ghi nhận thành tích của các bạn sinh viên với kết quả học tập tốt và rèn luyện tốt.

1.1  Điều kiện xét học bổng:

Là sinh viên chính quy hoặc liên thông của Trường Đại học Kinh tế - Luật;

 • Sinh viên đạt kết quả học tập từ loại khá trở trên và điểm rèn luyện từ loại khá trở lên;
 • Hoàn tất ít nhất 15 tín chỉ/ học kỳ

1.2 Mức học bổng:

 • Học bổng đối với sinh viên xuất sắc;
 • Học bổng đối với sinh viên giỏi;
 • Học bổng đối với sinh viên khá: Kết qủa học tập đạt loại khá và điểm rèn luyện đạt loại khá trở lên.

 

2. Học bổng ngoài ngân sách Nhà nước

2.1 Học bổng đồng hành vượt khó

Khó khăn về tài chính, thể chất và điều kiện sống là một rào cản rất lớn trong quá trình học tập của sinh viên. Nhà trường đã phối hợp với các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp – Đối tác của Trường thành lập quỹ học bổng “Đồng hành vượt khó”. Học bổng đồng hành vượt khó là người bạn đồng hành chia sẻ những khó khăn đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Bạn là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hãy vững vàng, tự tin để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình trên con đường chinh phục kiến thức tại Trường Đại học Kinh tế  - Luật bởi học bổng sinh viên vượt khó luôn bên cạnh bạn. Hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi để nhận được sự chia sẻ.

- Điều kiện xét học bổng:

 • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn;
 • Có kết quả học tập tốt.

- Mức học bổng:  Hàng năm, sinh viên nhận học bổng đồng hành vượt khó khoảng 160 sinh viên với số tiền học bổng tới 3.000.000 đồng/sinh viên. 

2.2 Học bổng khác  

Nhiều Quỹ học bổng luôn đồng hành với sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu, lập thân, lập nghiệp và hoạt động vì cộng đồng. Hàng năm, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật có cơ hội tiếp cận trên 70 chương trình học bổng khác nhau. Trong đó, có khoảng 200 sinh viên nhận được học bổng từ các chương trình học bổng này. Tổng số tiền học bổng các bạn sinh viên toàn trường nhận được hàng năm lên tới hàng tỉ đồng. Ngoài nguồn học bổng bằng tiền nêu trên, sinh viên còn nhận được nhiều lợi ích từ các chương trình học bổng như: Cơ hội tham gia các hoạt động do quỹ học bổng tổ chức; cơ hội thực tập hoặc làm việc tại các đơn vị thành viên của Quỹ; cơ hội tham gia các hội thảo; cơ hội được trao đổi giao lưu văn hóa;…

 • Bạn là sinh viên có thành tích học tập tốt, giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, tham gia hoạt động ngoại khóa tích cực và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, bạn hãy nộp hồ sơ học bổng: Amcham, Mitsubishi UFJ, Tri thức trẻ VASS, Shiha – Chắp cánh tài năng, BIDV,…
 • Bạn là sinh viên có thành tích học tập tốt và say mê nghiên cứu khoa học hãy nộp hồ sơ học bổng: Vừ A Dính; Pony Chung; Vallet; Học bổng trao đổi sinh viên của chính phủ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ;…   
 • Bạn là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập để có kết quả học tập tốt, học bổng Đồng hành Singapore; Nguyễn Thái Bình; … sẽ luôn sát cánh bên bạn.
 • Học bổng Doanh nghiệp và sinh viên: học bổng từ các đơn vị đối tác của trường dành tặng cho các đối tượng cụ thể với những tiêu chí riêng, đây cũng là nguồn nhân lực tiềm năng mà các doanh nghiệp nhắm tới sau khi
 • Học bổng Thủ khoa – Á khoa
 • Học bổng Nâng tầm tri thức: các khóa học đào tạo ngắn hạn về nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học từ các đơn vị đối tác của nhà trường giúp sinh viên nâng cao kỹ năng trong quá trình học tại trường.
 • Học bổng du học: các chương trình tuyển ứng viên du học từ các nguồn học bổng danh giá, có uy tín của chính phủ các quốc gia; điều kiện thông thường là học lực từ khá giỏi trở lên, trình độ tiếng Anh IELTS từ 6.0 -6.5 trở lên, có những đóng góp trong nghiên cứu chuyên môn hoặc hoạt động cộng đồng,… Tùy theo từng loại học bổng sẽ có quy định cụ thể.