Danh sách 6 trường đào tạo Ngành luật thương mại quốc tế uy tín

Muốn theo học Ngành luật thương mại quốc tế nhưng chưa tìm được trường phù hợp? chưa nắm được hết thông tin của các trường có đào tạo ngành nghề này? Trong bài này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc trên.
trường đào tạo Ngành luật thương mại quốc tế uy tín

Đại học Kinh Tế – Luật (UEL)

Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) là đơn vị thành viên Đại học Quốc gia TP.HCM. Trải qua 23 năm phát triển, UEL đã tạo được rất nhiều đột phá và giá trị đặc biệt, mang tầm chiến lược, cung cấp cho xã hội gần 35.000 cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chính thức chuyển sang hoạt động theo cơ chế tự chủ từ năm 2021. Trường xác định sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ xã hội thông qua nghiên cứu, đào tạo và cung ứng dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và luật.

trường đào tạo Ngành luật thương mại quốc tế uy tín

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & CÔNG TÁC SINH VIÊN

• Phòng A.001 – Cơ sở chính
  • Địa chỉ: 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Linh Xuân, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • ĐHCQ: Email tuvantuyensinh@uel.edu.vn | Hotline (028) 372.44.550 | 0888.247.669
  • VLVH,VB2: Email tuyensinhvb2@uel.edu.vn | Hotline (028) 372.44.550 | 0708.247.669

Đại học Ngoại Thương

Trường Đại học Ngoại thương chính thức thành lập năm 1964 với tên sơ khai là trường Đại học Cán bộ Ngoại giao – Ngoại Thương, tách từ Khoa Quan hệ quốc tế trường Đại học Kinh tế – Tài chính theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, gồm 2 khoa đào tạo là Khoa Ngoại Giao và Khoa Ngoại Thương. Tới năm 1965, Thủ tướng chính phủ quyết định tách thành 2 trường là Học viện Ngoại giao (Thuộc bộ Ngoại giao) và Đại học Ngoại thương (thuộc bộ Công thương) ngày nay.

Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 405/CP ngày 10 tháng 11 năm 1979 của Hội đồng Chính phủ trên cơ sở hợp nhất Khoa Pháp lí của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội và Trường Cao đẳng Pháp lí Việt Nam. Lúc đó, Trường có tên là Trường Đại học Pháp lí Hà Nội với nhiệm vụ: “Quyết tâm đưa Trường Đại học Pháp lý Hà Nội trở thành trung tâm đào tạo cán bộ pháp lý, trung tâm nghiên cứu khoa học pháp lý và trung tâm truyền bá pháp lý”

Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, HN

• Điện thoại: 024.38352630 – Fax: 024.38343226
  • Email: admin@hlu.edu.vn

Đại học Khoa học Thái Nguyên.

Ngày 23/12/2008, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1901/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Khoa học trên cơ sở nâng cấp Khoa Khoa học Tự nhiên và Xã hội (tiền thân là Khoa Khoa học Tự nhiên) trực thuộc Đại học Thái Nguyên. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn với các trình độ đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học, ứng dụng chuyển giao công nghệ tiên tiến phục vụ cho sự phát triển kinh tế, xã hội của khu vực trung du miền núi phía Bắc và cả nước.

Địa chỉ: Phường Tân Thịnh – Thành phố Thái Nguyên

• Email: contact@tnus.edu.vn;
  • Điện thoại: 0280 3904317
  • Website: http://www.tnus.edu.vn

Khoa Luật – ĐHQGHN.

Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội có một lịch sử hình thành và phát triển đa dạng, bắt đầu từ giai đoạn chiến tranh và tiếp tục qua các thập kỷ với nhiều thay đổi và cải tiến. Trong thập kỷ 1990, trường trở thành một thành viên chủ chốt của Đại học Quốc gia Hà Nội, phản ánh cam kết đối với chất lượng giáo dục đại học. Trải qua quá trình hội nhập quốc tế, Khoa Luật liên tục mở rộng ngạch học vụ, áp dụng các chương trình đào tạo mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên. Hợp tác quốc tế và hoạt động nghiên cứu cũng được khuyến khích và ủng hộ, làm nổi bật vai trò đặc biệt của trường trong việc thúc đẩy sự phát triển của giáo dục và pháp luật tại Việt Nam.

Nhà E1, 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đại học Luật TP. HCM.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh được chính thức thành lập từ năm 1996. Trải qua một chặng đường phát triển, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã và đang từng bước khẳng định vị trí, vai trò là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học pháp lý và truyền bá pháp luật lớn nhất ở khu vực phía Nam.

CS1:Số 02, Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

CS2: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức