làm thêm

Học chuyên ngành kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có thể làm thêm những công việc gì để nâng cao kỹ năng, chuyên môn?

Sinh viên cần đảm bảo dành thời gian tối ưu cho việc học tập chính thức ở trường. Trường hợp cân đối được thời gian, đảm bảo việc học ở trường, sinh viên có thể làm thêm các công việc liên quan đến kế toán, kiểm toán, thuế, hệ thống kiểm soát nội bộ… để…

Xem chi tiết

Học chuyên ngành Quản trị du lịch và lữ hành.của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có thể làm thêm những công việc gì để nâng cao kỹ năng, chuyên môn?

Sinh viên nên đảm bảo tốt việc học nếu muốn làm thêm. Sinh viên có thể làm thêm những công việc liên quan đến lĩnh vực và các môn học được đào tạo trong các doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn.

Xem chi tiết

Học chuyên ngành kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có thể làm thêm những công việc gì để nâng cao kỹ năng, chuyên môn?

Học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, để nâng cao kỹ năng, chuyên môn, sinh viên có thể làm thêm các công việc có liên quan đến kinh doanh, kinh tế quốc tế, dự án đầu tư, nghiên cứu thị trường

Xem chi tiết

Học chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Thương mại quốc tế của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL), sinh viên có thể làm thêm những công việc gì để nâng cao kỹ năng, chuyên môn?

Ngoài giờ học ở trường, sinh viên có thể tìm việc để làm thêm ở các trung tâm thương mại, cơ sở kinh doanh, dịch vụ hoặc các công ty, văn phòng luật sư, tư vấn pháp luật để trau dồi kinh nhgiệm, kiến thức và kỹ năng hành nghề Luật. Tuy nhiên, Nhà trường…

Xem chi tiết

Học chuyên ngành Kinh doanh số & Trí tuệ nhân tạo của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có thể làm thêm những công việc gì để nâng cao kỹ năng, chuyên môn?

Học chuyên ngành Kinh doanh số & Trí tuệ nhân tạo (AI) tại UEL, bạn có rất nhiều cơ hội nâng cao kỹ năng và chuyên môn của mình, bạn có thể tham gia vào các hoạt động sau đây: Tham gia vào các dự án liên quan đến Data Analytics & AI: Bạn có…

Xem chi tiết

Học chuyên ngành Thương mại điện tử của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có thể làm thêm những công việc gì để nâng cao kỹ năng, chuyên môn?

Người học có thể làm thêm các công việc như hỗ trợ thu thập dữ liệu, thiết kế và quản trị website, fanpage, tư vấn và chăm sóc khách hàng, logistic… để nâng cao kỹ năng chuyên môn trong quá trình học.

Xem chi tiết

Học ngành Hệ thống thông tin quản lý của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có thể làm thêm những công việc gì để nâng cao kỹ năng, chuyên môn?

Sinh viên học ngành hệ thống thông tin quản lý nên tập trung nâng cao kiến thức và kĩ năng trong hai năm đầu tiên, sau đó có thể tham gia vào một số công việc làm thêm như nhận dự án phân tích dữ liệu, nhận thiết kế giao diện website, lập trình các…

Xem chi tiết