Thí sinh có thêm lựa chọn với 03 chương trình đào tạo mới tại UEL

Năm 2017, trường Đại học Kinh tế - Luật đã chính thức mở thêm 03 chương trình đào tạo mới, đó là: Thương mại điện tử Chất lượng cao (411C), Tài chính - Ngân hàng Chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh (404CA), Kế toán Chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh (405CA). 


Dù là 03 chương trình mới tuy nhiên các bạn thí sinh vẫn rất quan tâm đến chương trình - Ảnh: CCA 

Ba chương trình đào tạo mới giúp cho thí sinh có thêm nhiều lựa chọn để học tập đúng ngành nghề và lĩnh vực mình yêu thích. Các chương trình đào tạo chất lượng cao và chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ mang đến cho sinh một môi trường học hiện đại, tiên tiến với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập và rèn luyện. Ngoài ra, các hoạt động giao lưu quốc tế, giao lưu doanh nghiệp thường xuyên được tổ chức giúp cho sinh viên trải nghiệm nhiều kỹ năng thực tế. 

Với chương trình đào tạo tiên tiến và hiện đại, đặc biệt là tăng cường tiếng Anh trong chương trình học (Đối với các lớp CA thì sinh viên sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh) sẽ không chỉ cung cấp cho kiến thức chuyên ngành mà còn nâng cao khả năng ngoại ngữ giúp sinh viên cạnh tranh tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế. Riêng đối với chương trình Kế toán Chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh, một số môn học của sinh viên được các tổ chức đào tạo chứng chỉ kế toán quốc tế công nhận. 

Theo ý kiến của các bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Kinh tế - Luật, các bạn đều nhận định việc Nhà trường mở thêm các lớn chất lượng cao là cần thiết và giúp nâng cao chất lượng đào tạo. 

"Mở các chương trình chất lượng cao tại UEL là cần thiết vì sẽ giúp tăng thêm sự lựa chọn cho thí sinh cũng như tăng khả năng học tập và rèn luyện cho các bạn" - Thanh Nga (Sinh viên năm 3 ngành Quản trị kinh doanh).

Các bạn thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào UEL năm 2017 đã có thêm sự lựa chọn với 03 chương trình mới này. Cụ thể mã ngành để các bạn thí sinh có thể tham khảo khi đăng ký: 

- Thương mại điện tử Chất lượng cao   52340412_411C
Tài chính - Ngân hàng Chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh  52340201_404CA
Kế toán Chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh  52340301_405CA

Bài viết: CCA