Học phí Trường Đại học Kinh tế Luật (UEL) khóa tuyển sinh 2024 (dự kiến)

• Sĩ số lớp sinh viên (dự kiến): chương trình tiếng Việt: 60 SV, chương trình tiếng Anh: 40 SV.
  • Phòng học máy lạnh và trang thiết bị học hiện đại.
  • Chương trình học tiên tiến theo định hướng nghiên cứu gắn liền thực tiễn.
  • Phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại, hoàn thiện các kỹ năng phát triển bản thân.
  • Thời khóa biểu thiết kế linh hoạt, tạo sự chủ động cho SV học vượt, học song ngành.
  • Đội ngũ giảng dạy có năng lực chuyên môn cao, uy tín trong nghiên cứu và thực tiễn.
  • Hệ thống giảng dạy học tập trực tiếp UEL E-Learning hiện đại, tích hợp nhiều chức năng mạnh mẽ tạo điều kiện tốt nhất cho công tác đào tạo của nhà trường trong bối cảnh giáo dục 4.0.
  • Người học được củng cố kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thông qua các chương trình giao lưu doanh nhân, cựu sinh viên thành đạt; tham quan, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và nước ngoài.
  • Sinh viên có cơ hội tham gia chuyển tiếp học các chương trình liên kết quốc tế,.. tại các trường đối tác ở các quốc gia: Anh, Pháp, Úc, Mỹ, Nhật, Hàn, Singapore,…
  • Khu tập luyện thể dục thể thao hiện đại: 2 sân bóng đá cỏ nhân tạo, 2 sân bóng rổ, 2 sân bóng chuyền và 1 nhà tập luyện với sức chứa 3 sân cầu lông.