việc làm

Học xong chương trình cử nhân quốc tế Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có dễ kiếm việc không? Trường có tạo điều kiện xin việc không?

Theo thống kê, 100% SV UEL khóa đầu tiên vừa ra trường đều có việc làm. Trên thực tế mặc dù không trực tiếp xin việc làm cho SV, nhưng UEL tạo ra các cơ hội : ngày hội việc làm, giao lưu với các tập đoàn NN lớn, và quan trọng hơn, UEL dạy…

Xem chi tiết

Học Kiểm toán ở Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL), có thể làm Kế toán được, nhưng không có ngược lại?

Sinh viên học chuyên ngành kế toán hoặc kiểm toán đều có thể làm các công việc qua lại lẫn nhau. Chuyên ngành kế toán sẽ học nhiều môn học kế toán đặc thù hơn so với kiểm toán và ngược lại.

Xem chi tiết

Học Kiểm toán ở Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL), có thể làm Kế toán được, nhưng không có ngược lại?

Sinh viên học chuyên ngành kế toán hoặc kiểm toán đều có thể làm các công việc qua lại lẫn nhau. Chuyên ngành kế toán sẽ học nhiều môn học kế toán đặc thù hơn so với kiểm toán và ngược lại. Tuy nhiên sự khác biệt là không quá lớn.

Xem chi tiết

Em đang phân vân có nên lựa chọn chuyên ngành Marketing.hay không vì sợ ra trường khó xin việc. Thầy, Cô có thể tư vấn giúp em được không ạ?

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực Marketing rất cao vì hầu hết các doanh nghiệp đểu phải có hoạt động và bộ phận này. Sinh viên Marketing của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL), được doanh nghiệp đánh giá rất cao về năng lực và kỹ năng nghề nghiệp. Nhiều sinh viên…

Xem chi tiết

Những vị trí việc làm nào là thích hợp nhất cho chương trình đào tạo marketing của trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

Chuyên viên hoặc chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực Marketing: truyền thông, thương hiệu, quảng cáo…Ngoài ra, có thể làm nghiên cứu viên hoặc tham gia giảng dạy sau khi học lên sau đại học.

Xem chi tiết

Học Tài chính-ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) chỉ làm việc trong ngân hàng?

Học Tài chính-Ngân hàng có khả năng làm việc cho nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng, do vậy cơ hội việc làm là rất rộng không chỉ bó hẹp trong chuyên môn hẹp là tài chính, hay ngân hàng.

Xem chi tiết

Danh tiếng của Trường Đại học Kinh tế -Luật có giúp cho em khi em tốt nghiệp và đi kiếm việc làm hay không?

Trường Đại học Kinh tế – Luật một trong những trường đại học công lập thuộc hệ thống ĐHQG-HCM (Top 200 trường Đại học hàng đầu châu Á năm 2014), Top 601+ trong bảng xếp hạng theo lĩnh vực Kinh doanh – Kinh tế (Business and Economics) – World University Ranking by Subject – năm…

Xem chi tiết