Danh tiếng của Trường Đại học Kinh tế -Luật có giúp cho em khi em tốt nghiệp và đi kiếm việc làm hay không?

Trường Đại học Kinh tế – Luật một trong những trường đại học công lập thuộc hệ thống ĐHQG-HCM (Top 200 trường Đại học hàng đầu châu Á năm 2014), Top 601+ trong bảng xếp hạng theo lĩnh vực Kinh doanh – Kinh tế (Business and Economics) – World University Ranking by Subject – năm 2022. Trường Đại học Kinh tế – Luật là niềm tự hào cho mỗi sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại đây. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trường từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, gắn bó mật thiết giữa Trường và doanh nghiệp cam kết đào tạo cho xã hội một đội ngũ nhân lực cao cho đất nước. Trên 90% sinh viên ra Trường có việc làm, trên 98% cựu sinh viên hài lòng chất lượng đào tạo của Trường và trên 95% doanh nghiệp rất hài lòng về chất lượng sinh viên UEL.