Chương trình Hợp tác doanh nghiệp là gì, có khác biệt gì so với chương trình khác?

– Chương trình Hệ thống thông tin quản lý hợp tác doanh nghiệp (Co-op) là mô hình đào tạo có sự tham gia trực tiếp của doanh nghiệp cùng với nhà trường nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức kết hợp giữa công nghệ thông tin, kinh doanh và quản lý cùng các trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Chương trình Co-op được thiết kế để giúp sinh viên nâng cao khả năng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động của doanh nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

– Một số môn học của chương trình Co-op được giảng dạy và đánh giá trực tiếp tại các doanh nghiệp đối tác, thay vì chỉ trong môi trường học thuật truyền thống. Điều này mang lại cho sinh viên cơ hội tham gia làm việc trực tiếp với các chuyên gia từ doanh nghiệp trên các dự án cụ thể, từ đó nâng cao trải nghiệm thực tế, hiểu được những thách thức cũng như hoạt động hàng ngày tại doanh nghiệp.