Ngoài bằng cử nhân ngành kế toán trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có đào tạo các loại chứng chỉ nào khác để sinh viên có lợi thể cạnh tranh trong thị trường lao động hiện nay không?

Khoa Kế toán – Kiểm toán là một trong những đơn vị đào tạo đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình tích hợp chứng chỉ CFAB (Certificate in Finance, Accounting and Business), là chứng chỉ Quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh của Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) từ năm 2017. Theo đó, 6 môn học CFAB được tích hợp trong chương trình đào tạo ngành Kế toán (tiếng Anh)(tích hợp chứng chỉ ICAEW). Sinh viên theo học chương trình tích hợp được học giáo trình điện tử hiện đại theo xu thế 4.0; được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp; tham dự các buổi kiến tập, tham quan doanh nghiệp lớn, được đào tạo và tham dự các cuộc thi trong khu vực Đông Nam Á và có cơ hội thực tập, giới thiệu việc làm tại các công ty lớn tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. 90% sinh viên có việc làm chính thức phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp, trong đó gần 70% làm việc tại Big4 – là 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới.