Trường Đại học Kinh Tế – Luật tiếp cận gần hơn với thí sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023 tại TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế – Luậy cùng hơn 95 cơ sở đào tạo khác sẽ tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại TP.HCM và nhiều hoạt động phong phú, bất ngờ dành cho thí sinh.

Rất đông học sinh đến với ngày hội sáng 26-2

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023 tại TP.HCM diễn ra từ 7h sáng 26-2 ở Trường đại học Bách khoa (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM) có 190 gian tư vấn của gần 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các đơn vị giáo dục.

Tư vấn chuyên sâu về ngành nghề tại ngày hội tư vấn tuyển sinh

Tất cả gian tư vấn tại ngày hội với nhiều “màu cờ sắc áo” được các trường chuẩn bị khá kỹ lưỡng để đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh và phụ huynh.

Sơ đồ Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023 tại TP.HCM

Từ sáng 25-2, UEL tiếp nhận và chuẩn bị cho khu gian tư vấn và nhiều hoạt động sẽ thực hiện tại ngày hội.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh giải đáp mọi thắc mắc về thi đánh giá năng lực

Những thí sinh quan tâm tới phương thức xét tuyển bằng kết quả các kỳ thi đánh giá năng lực có thể ghé gian tư vấn “Kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM” ở ngày hội.
Tại đây, các bạn có thể đặt câu hỏi, nghe tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo Đại học Quốc gia TP.HCM – đơn vị tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực.

Năm nay, Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) có đến tám gian tư vấn được bố trí liền cụm và khá hoành tráng tại ngày hội.

ThS Cù Xuân Tiến – trưởng phòng tuyển sinh và công tác sinh viên nhà trường – cho biết: “Tất cả gian tư vấn của trường tại ngày hội đều không ngăn vách để tạo không gian mở. Các bàn tư vấn 1:1 được bố trí để học sinh tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia. Trường cử hàng chục chuyên gia, trong đó có phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, chín khoa và Viện quốc tế UEL, tham gia tư vấn tại ngày hội.

Đặc biệt, không gian sân khấu hoạt náo trong của trường tại ngày hội do các câu lạc bộ phụ trách cũng sẽ tổ nhiều hoạt động hấp dẫn: quay số trúng thưởng, trò chơi, dance challenge, check-in…”.