Ngành Kế Toán học trường nào?  Top 11 trường tốt nhất Việt Nam

Top 11 trường đào tạo ngành Kế Toán uy tín chất lượng tại Việt Nam. Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên độ uy tín và đánh giá từ các bạn sinh viên. Theo dõi ngay!
Ngành Kế toán học trường nào?  Top 11 trường tốt nhất Việt Nam

Top các trường Đại học đào tạo Ngành Kế Toán hẳn là điều mà nhiều thí sinh quan tâm khi có dự định xét tuyển. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc Ngành Kế Toán học trường nào thì chất lượng, uy tín. Và có triển vọng nghề nghiệp một cách tốt nhất. Xem ngay thông tin chi tiết.

Top 11 trường đào tạo <strong>Ngành Kế Toán</strong> tốt nhất Ở việt nam
Ngành Kế Toán học trường nào?  Top 11 trường tốt nhất Việt Nam

Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM đào tạo Ngành Kế Toán

Ngành Kế Toán nên học trường nào ở TPHCM? Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG HCM) hay còn gọi là UEL là đơn vị bạn có thể cân nhắc. Tuy “tuổi đời” còn khá trẻ, song UEL đang nằm trong top các trường đào tạo tốt nhất về kinh tế, kinh doanh khu vực phía Nam. 

Chương trình học tiên tiến với nội dung chuyên sâu và nâng cao theo định hướng nghiên cứu gắn liền với thực tiễn. UEL đã cung ứng nhiều cử nhân cho sự phát triển của xã hội.

Xem thêm:

UEL với chương trình học tiên tiến, gắn liền với thực tiễn
UEL với chương trình học tiên tiến, gắn liền với thực tiễn

Ngoài những bài học bổ ích trên lớp, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh. Điều này giúp sinh viên trau dồi tốt nhất về kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, sinh viên tại UEL còn có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với những đối tác hàng đầu.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên vận dụng tốt kiến thức chuyên Ngành Kế Toán vào thực tiễn. Có khả năng phân tích tình hình tài chính, kiểm soát và đánh giá nguồn lực tài chính. Kỹ năng lập báo cáo và dự báo tài chính, biết tổng hợp, phân tích và đưa ra biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

UEL xét tuyển ngành Kế toán theo các khối như A00, A01, D01, D07. Ngành học này sẽ có 5 phương thức xét tuyển, cụ thể:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 669 QL1A, Khu phố 3, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3724 4555

Đại học Kinh tế TP HCM đào tạo Ngành Kế Toán

UEH (trường Đại học Kinh tế TPHCM) cũng được xem là “cái nôi” của khối ngành Kinh tế. Là trung tâm nghiên cứu chính sách về Kinh tế cho chính phủ và các doanh nghiệp lớn. Sinh viên theo học tại đây luôn có nhiều cơ hội thực tập. 

Kiến thức chuyên môn được đào tạo vững vàng, sẵn sàng “cọ xát” với thực tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệp và chương trình học tiên tiến, phù hợp với sinh viên. UEH hiện tại cũng là một trong các trường có Ngành Kế Toán được đào tạo với chất lượng tốt. Đây là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn và xét tuyển vào trường.

UEH có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên
UEH có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3829 5299

Trường Đại học Tôn Đức Thắng đào tạo Ngành Kế Toán

Đại học Tôn Đức Thắng là trường đào tạo với chất lượng tốt về Ngành Kế Toán. Sinh viên sẽ được trau dồi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao của ngành học này. Cụ thể là kiến thức về quản trị tài chính, thuế, luật thương mại, kiểm toán,…

Chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng thực tiễn. Từ đó giúp sinh viên có thể vừa nắm được lý thuyết, vừa thực hành tốt những gì được học. Trường còn tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy khả năng tư duy, phân tích, đánh giá thị trường của mình.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng đào tạo <strong>Ngành Kế Toán</strong> uy tín
Trường Đại học Tôn Đức Thắng đào tạo Ngành Kế Toán uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3775 5052

Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) đào tạo Ngành Kế Toán

Trường Đại học Tài chính Marketing trực thuộc Bộ Tài chính. UFM nổi tiếng với chương trình đào tạo chất lượng kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại. Hơn hết, nguồn nhân lực Kế toán trường cũng ngày càng thành công trên thị trường lao động. Ngoài ra, sự liên kết giữa trường với các doanh nghiệp lớn cũng tạo cơ hội việc làm cho nhiều thế hệ sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp UFM có nhiều cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp UFM có nhiều cơ hội nghề nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3872 6789

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đào tạo Ngành Kế Toán

Đại học Ngân hàng TPHCM (HUB) là trường trọng điểm thuộc top 4 khu vực miền Nam trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng. Chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu việc làm cho sinh viên. 

Có thể nói rằng HUB là trường đào tạo Ngành Kế Toán chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Thí sinh có thể cân nhắc xét tuyển vào HUB để theo học lĩnh vực tài chính nói chung và Ngành Kế Toán nói riêng.

HUB nhiều năm liền luôn dẫn đầu về chất lượng <strong>Ngành Kế Toán</strong>
HUB nhiều năm liền luôn dẫn đầu về chất lượng Ngành Kế Toán

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 52b Đường Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3829 1901

Trường Đại học Ngoại Thương đào tạo Ngành Kế Toán

Trường Đại học Ngoại Thương nhiều năm liền là lựa chọn của phần lớn tân sinh viên Ngành Kế Toán. Đây là một trong các trường đào tạo Ngành Kế Toán uy tín. FTU trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn và năng lực tự chủ trong công việc. Từ đó, xây dựng và triển khai các hoạt động một cách hiệu quả. Ngoài ra, còn có kỹ năng tự học, năng lực hợp tác và tư duy đổi mới sáng tạo,…

FTU hiện là một trong những trường top đầu về lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán
FTU hiện là một trong những trường top đầu về lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 15 Đường D5 , Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3512 7255

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đào tạo Ngành Kế Toán

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) thường được gọi là trung tâm nghiên cứu kinh tế và tư vấn chính sách vĩ mô cho nhà nước. Hơn hết, các đối tác nghiên cứu ở Trung Quốc, Nga, Mỹ vẫn luôn tạo cơ hội trao đổi học tập cho sinh viên tại trường. 

Chất lượng đào tạo của trường được đánh giá cao, tạo ra nhiều cử nhân tài năng trên thị trường lao động. Vì thế, NEU luôn thu hút được các bạn học sinh theo học Ngành Kế Toán tại trường. Chính vì lẽ đó, khi hỏi Ngành Kế Toán nên học trường nào ở Hà Nội thì NEU là đơn vị mà bạn có thể xem xét.

<strong>Ngành Kế Toán</strong> là ngành top của khối Kinh tế tại NEU
Ngành Kế Toán là ngành top của khối Kinh tế tại NEU

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3628 0280

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo Ngành Kế Toán

Đây là đơn vị tiên phong về đào tạo kinh tế, kinh doanh. Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội luôn đứng đầu bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo. Đồng thời, trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Nhiều thí sinh xét tuyển vào trường với Ngành Kế Toán. Đây là ngành học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ sinh viên lĩnh hội kiến thức một cách tốt nhất. Từ đó giúp sinh viên tốt nghiệp với hành trành vững chắc và có được cơ hội nghề nghiệp như mong muốn.

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đi đầu về chất lượng đào tạo
Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đi đầu về chất lượng đào tạo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3754 7506

Trường Đại học Thương mại đào tạo Ngành Kế Toán

Trường Đại học Thương mại với chất lượng đào tạo tối ưu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, kinh tế, kinh doanh. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xét tuyển Ngành Kế Toán vào trường. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nỗ lực hết mình để sinh viên có được cơ hội việc làm tốt nhất. 

Trường Đại học Thương mại là một trong những lựa chọn tốt khi học <strong>Ngành Kế Toán</strong>
Trường Đại học Thương mại là một trong những lựa chọn tốt khi học Ngành Kế Toán

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 79 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3764 3219

Học viện Tài chính đào tạo Ngành Kế Toán

Đây là trường thuộc Bộ Tài chính và dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. AOF được xem là một trong những trường đầu tiên và trọng điểm đào tạo khối ngành Kinh tế tại Việt Nam. 

Trường nổi bật với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và chuyên môn sâu. Sinh viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực Kế toán. Từ đó, dễ dàng tiếp cận thị trường việc làm. Học viện Tài chính được xem là một trong các trường có Ngành Kế Toán ở Hà Nội với chất lượng đào tạo tối ưu.

Học viện tài chính là một trong những trường tiên phong khối Kinh tế
Học viện tài chính là một trong những trường tiên phong khối Kinh tế

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 58 Phường Lê Văn Hiến, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3838 9326

Học viện Ngân hàng đào tạo Ngành Kế Toán

Trường đã có những bước tiến mới trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và dần khẳng định vị thế của mình. Sinh viên tại trường được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình đào tạo khối ngành Kinh tế tốt. 

Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tìm kiếm việc làm cao. Chính vì thế, học Ngành Kế Toán tại Học viện Ngân hàng chính là sự lựa chọn của nhiều thí sinh.

Sinh viên tại Học viện Ngân hàng được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
Sinh viên tại Học viện Ngân hàng được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 12 Phường Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3572 6384

Bạn là người có niềm đam mê với khối ngành Kinh tế? Bạn có mong muốn trở thành một Kế toán giỏi? Ngành Kế Toán sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bài viết trên đây đã phần nào giải đáp thắc mắc về Ngành Kế Toán học trường nào. Bên cạnh đó, thí sinh nên tham khảo nhiều nguồn tài liệu để lựa chọn trường phù hợp. Chúc bạn thành công.

Tham khảo: Kế toán – Wikipedia tiếng Việt

Chia sẻ bài viết
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp