Ưu điểm của ngành Hệ thống thông tin quản lý của Trường Đại học Kinh tế – Luật so với Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM?

GIẢI ĐÁP

Ngành Hệ thống thông tin quản lý của mỗi trường sẽ có một thế mạnh đào tạo khác nhau. Đối vối với ngành Hệ thống thông tin quản lý của Trường Đại học Kinh tế – Luật có các thế mạnh như sau:

– Sinh viên được trang bị đầy đủ và hài hòa các kiến thức về Kinh tế, Kinh doanh, Quản lý và Công nghệ thông tin.

– Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, sinh viên được học và thực hành trên các hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay như Hệ thống SAP Business Suite (trị giá trên 10 tỷ đồng), SAP Business One (trị giá trên 1 tỷ), FAST Accounting,…

– Cùng với trường Đại học Quốc tế, RMIT University, Đại học Việt Đức, Trường Đại học Kinh tế – Luật là một trong bốn thành viên của Việt Nam có mặt trong liên minh các trường đại học trong khối SAP University Alliances, liên minh gồm hơn 3400 trường đại học tại 160 nước trên thế giới. Qua đó sinh viên được học tập theo các chương trình tiên tiến, hiện đại nhất trong lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý.

– Khoa Hệ thống thông tin có mối quan hệ doanh nghiệp rất mạnh với hơn 150 doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp lớn ở Tp.HCM hiện đang là đối tác tuyển dụng thường xuyên và tài trợ cho Khoa hàng năm như: SAP Vietnam, Global CyberSoft, Ernst & Young Vietnam, PwC Vietnam, BOSCH Vietnam, KMS Technology, FPT, FAST MIS Software, Thế Giới Di Động, Tập đoàn Wilmar CLV, Vinagame, Tập đoàn Hoa Sen, VTC Intecom,… Các khóa sinh viên những năm gần đây của ngành đều gần 100% tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp đúng hạn, trên 50% sinh viên có việc làm ngay từ năm học cuối khi đang thời gian thực tập tại doanh nghiệp.

– Hiện nay, hàng năm ngành được các doanh nghiệp tài trợ để thành lập Quỹ Học Bổng Nhân Bản, Quỹ hỗ trợ cho sinh viên có đam mê và yêu thích lĩnh vực hệ thống thông tin quản lý, thương mại điện tử, kinh doanh số và trí tuệ nhân tạo.

Chia sẻ câu hỏi
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp