Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có câu lạc bộ học thuật hay cuộc thi nào dành cho sinh viên chuyên ngành Thương mại điện tử hay không?

Trường có rất nhiều CLB trong đó CLB ITB của Khoa HTTT.
Câu lạc bộ ITB (Information Technology for Business) là câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin, trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP. HCM.
Ra đời vào ngày 1/11/2006, trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, Câu lạc bộ ITB đã và đang trở thành một pháo đài vững chắc, là mái nhà của hơn 400 chiến binh áo cam mạnh mẽ.
-Mở ra môi trường như một doanh nghiệp để các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật cũng như các bạn sinh viên khối ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý, Thương mại điện tử trên địa bàn thành phố có cùng đam mê về lĩnh vực Kinh tế – Công nghệ được tìm hiểu, giao lưu, học hỏi.
-Trang bị, trau dồi và phát huy những kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, sáng tạo,…
-Kết nối sinh viên với các doanh nghiệp, mở ra cơ hội cọ xát thực tế, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.