Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có câu lạc bộ học thuật hay cuộc thi nào dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh doanh số & Trí tuệ nhân tạo hay không?

GIẢI ĐÁP

Trường có rất nhiều CLB trong đó CLB ITB của Khoa Hệ thống thông tin.
Câu lạc bộ ITB (Information Technology for Business) là câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin, trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP. HCM.
Ra đời vào ngày 1/11/2006, trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, Câu lạc bộ ITB đã và đang trở thành một pháo đài vững chắc, là mái nhà của hơn 400 chiến binh áo cam mạnh mẽ.
? Xuyên suốt những năm hoạt động, ITB vẫn luôn giữ vững mục tiêu, thực hiện sứ mệnh:
? Mở ra môi trường như một doanh nghiệp để các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật cũng như các bạn sinh viên khối ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý trên địa bàn thành phố có cùng đam mê về lĩnh vực Kinh tế – Công nghệ được tìm hiểu, giao lưu, học hỏi.
? Trang bị, trau dồi và phát huy những kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, sáng tạo,…
? Kết nối sinh viên với các doanh nghiệp, mở ra cơ hội cọ xát thực tế, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.
? Với SLOGAN “Yes, we’re Open!” cùng sắc cam rực rỡ tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần CHỦ ĐỘNG – TRÁCH NHIỆM, những chiến binh của ITB vẫn luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức mới cũng như cơ hội mới, tiếp tục xây dựng một câu lạc bộ vững mạnh, mang đến nhiều chương trình hấp dẫn và giá trị cho các bạn sinh viên.

Chia sẻ câu hỏi
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp