Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có câu lạc bộ học thuật hay cuộc thi nào dành cho sinh viên chuyên ngành kế toán hay không?

Câu lạc bộ WAPA thuộc Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán hàng năm tổ chức cuộc thi học WAPA Challenging chất lượng về học thuật với qui mô thí sinh cả nước dao động hàng năm là 4.000, tổng giải thưởng hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra Trường còn có nhiều câu lạc bộ học thuật hàng năm đều tổ chức các cuộc thi quy mô cấp trường hoặc toàn quốc, sinh viên hoàn toàn có thể tham gia như: CLB Lý luận trẻ, CLB Truyền thông, CLB Thắp Sáng ước mơ, FESE Group, CLB UEL moot Club, CLB Kinh tế học (ECS), CLB Kinh doanh quốc tế (IBC), CLB Tài chính – Ngân hàng (F&B), CLB ITB, CLB Tiềm năng quản trị (GPA) và CLB Tri thức Luật,CLB Marketing.