Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có câu lạc bộ học thuật hay cuộc thi nào dành cho sinh viên chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý hay không?

GIẢI ĐÁP

Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có rất nhiều CLB, trong đó có CLB ITB, CLB AI4I của Khoa Hệ Thống Thông Tin. Câu lạc bộ ITB (Information Technology for Business) là câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin, trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP. HCM, hàng năm câu lạc bộ đều tổ chức các cuộc thi mang tính chuyên ngành để giúp sinh viên ngành Hệ thống thông tin có cơ hội tham gia cọ xát với các bạn sinh viên toàn quốc trong cùng lĩnh vực, cuộc thi Business Intelligence đã qua 7 năm với quy mô toàn quốc chính là điểm nhấn về chương trình học thuật của ITB, CLB AI4I quy tụ các thành viên đam mê tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong liên ngành như kinh doanh, quản lý và tài chính ngân hàng.
Các câu lạc bộ của Khoa đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trong suốt quá trình đó các CLB vẫn luôn giữ vững mục tiêu, thực hiện sứ mệnh: Mở ra môi trường như một doanh nghiệp để các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật cũng như các bạn sinh viên khối ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý trên địa bàn thành phố có cùng đam mê về lĩnh vực Kinh tế – Công nghệ được tìm hiểu, giao lưu, học hỏi. Trang bị, trau dồi và phát huy những kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, sáng tạo,… Kết nối sinh viên với các doanh nghiệp, mở ra cơ hội cọ xát thực tế, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.
Ngoài các câu lạc bộ học thuật UEL cũng có nhiều câu lạc về kỹ năng, kinh doanh, lãnh đạo, luật… để các bạn có thể lựa chọn và tham gia.

Chia sẻ câu hỏi
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp