Tính cách của em khá trầm có thể theo học chuyên ngành Kinh tế học/Kinh tế & Quản lý công tại Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL)?

Chương trình đào tạo Kinh tế học / Kinh tế và Quản lý công được giảng dạy theo phương pháp Dạy tích cực – Học chủ động. Thầy Cô sẽ tổ chức các hoạt động dạy và học được tổ chức phù hợp với năng lực của người học, khuyến khích được sự tham gia tích cực – chủ động của người học trong quá trình đào tạo. Chuẩn đầu ra của ngành học yêu cầu sinh viên có kiến thức và kỹ năng lập luận, phân tích, giải thích các vấn đề kinh tế – xã hội. Với tính cách trầm lắng bạn sẽ có suy nghĩ sâu sắc và tư duy tốt, do đó sẽ giúp bạn học tốt và tham gia được các hoạt động học tập trong lớp. Bản thân nhiều sinh viên cũng có tính cách hướng nội e ngại khi học tại trường có sự năng động nhưng điều đó không có nghĩa là mình không có thể tham gia được vì tại trường ngoài những hoạt động khác thì còn có hoạt động mà có lẽ những bạn có tính trầm khá phù hợp là tham gia nghiên cứu khoa học, em có thể tham gia vào câu lạc bộ Kinh tế học chuyên về các hoạt động học thuật, từ đó có thể trao dồi thêm các kỹ năng cần thiết. Với một môi trường học tập tích cực và chủ động như trường UEL thì em yên tâm nhé! Thầy cô luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên phát huy tính tư duy và sáng tạo trong học tập nên em sẽ không phải ngại ngùng thể hiện bản thân mình nhé.