Tiếng Anh không giỏi có thể theo học chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL)?

Tiếng Anh là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kì ngành học nào hiện nay, do vậy sinh viên ngành hệ thống thông tin quản lý cần tập trung nâng cao trình độ tiếng Anh. Với những bạn tiếng Anh chưa tốt, thì bốn năm học tập ngành HTTT quản lý là một cơ hội tốt để các em vừa học tập kiến thức chuyên ngành vừa nâng cao kĩ năng tiếng Anh, nhờ sự giúp đỡ và thấu hiểu từ Thầy/Cô trong Khoa cũng như UEL luôn tạo mọi điều kiện và có nhiều chương trình tăng cường tiếng Anh thiết thực nhằm giúp sinh viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh và đạt được chứng chỉ quốc tế đáp ứng chuẩn đầu ra ngoại ngữ sau bốn năm học tập tại trường.