Thu nhập của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) như thế nào?

Thu nhập của một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý từ trường Đại học Kinh tế-Luật có thể khác nhau tùy vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí công việc, kinh nghiệm làm việc, khu vực làm việc, công ty mà họ làm việc và các yếu tố khác. Mức lương trung bình cho sinh viên mới ra trường dao động trung bình trong khoảng 8 – 10tr đồng/ tháng. Và tốc độ tăng trưởng mức lương và thu nhập là khá nhanh, đặc biệt với các bạn sinh viên có năng lực chuyên môn và thái độ tốt, thu nhập trung bình sau hai năm khoảng từ 15-18tr, mức lương cho một chuyên gia trong ngành (khoảng 5 năm) có thể đạt đến trên 30 triệu/ tháng, chưa bao gồm thưởng và các thu nhập khác.