Tại sao nên chọn chương trình Cử nhân Anh Quốc tại trường Đại học Kinh tế – Luật?

GIẢI ĐÁP

Dưới đây là một số lý do nổi bật tại sao chương trình liên kết quốc tế giữa UEL (Trường Đại học Kinh tế – Luật) và BCU (Trường Đại học Birmingham City) lại là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên.
Đặc biệt với Hệ quốc tế của trường, sinh viên được hưởng đặc quyền của sinh viên tại Việt Nam và cả trường đại học Anh như hệ thống thư viện nội địa và quốc tế, mạng lưới cựu sinh viên toàn thế giới của cả trường đại học Việt Nam và quốc tế.

  • Chất lượng đào tạo hàng đầu: Cả hai trường đều thuộc hệ thống Đại học Quốc gia, một trong những hệ thống giáo dục đứng đầu Việt Nam.
  • Môi trường học quốc tế hiện đại: Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo tiên tiến, đặc biệt tập trung vào các kỹ năng thực tế và công nghệ mới nhất.
  • Cơ hội học tập quốc tế: Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ các giảng viên và sinh viên quốc tế.
  • Tạo lập mạng lưới quen biết: Cơ hội tham gia các câu lạc bộ, tổ chức sinh viên và sự kiện trường giúp sinh viên mở rộng mạng lưới quen biết và kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực.
  • Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp: Với mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu, sinh viên của UEL luôn được ưu tiên khi tìm kiếm cơ hội việc làm.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Giảng viên tại UEL đều là giảng viên, giáo sư quốc tế đầu ngành, nhiều người từng học tập và làm việc tại các nước phát triển.

Đôi nét về Trường Đại học Birmingham City – trường đối tác của UEL trong việc liên kết đào tạo cử nhân và thạc sĩ Kinh doanh:
Sinh viên xem video Trường Đại học Birmingham City tại Anh https://www.youtube.com/@mybcu
Sinh viên có thể download Cẩm nang thông tin brochure chương trình TẠI ĐÂY

Thông tin xin liên hệ: Cô Tuyết Nguyên – 0934 827 935 – Cô Ái Nhi – 0899 306 310
Địa chỉ:

  • Quận 1: Trường Đại học Kinh tế – Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Học xá DMA – Trường Cán Bộ Nông nghiệp, Đối diện Đài truyền hình TP. HCM)
  • Quận Thủ Đức: Viện Quốc tế UEL, Phòng A206, toà nhà A, Trường Đại học Kinh tế – Luật, Khu phố 6, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0933 627 617

Website: international.uel.edu.vn

Đặc biệt với Hệ quốc tế của trường, sinh viên được hưởng đặc quyền của sinh viên tại Việt Nam và cả trường đại học Anh như hệ thống thư viện nội địa và quốc tế, mạng lưới cựu sinh viên toàn thế giới của cả trường đại học Việt Nam và quốc tế.

Chia sẻ câu hỏi
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp