Học Quản trị du lịch & lữ hành tại Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL), sinh viên có được thực hành nghiệp vụ thuộc ngành nghề trong lĩnh vực này không?

Quản trị du lịch & lữ hành của Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) đã trải qua được 4 năm, khoá đầu tiên đã ra trường. Trong suốt 4 năm đào tạo của mình, các bạn không chỉ được học kiến thức chuyên ngành là quản trị dịch vụ ngành du lịch & lữ hành mà các bạn còn được tiếp xúc trực tiếp với các diễn giả là các anh/ chị đến từ các công ty du lịch đầu ngành như Saigontourist, Vietravel,… để hiểu về nghề nghiệp và vận hành. Năm học thứ 3, sinh viên của ngành được đi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn và lữ hành để nắm bắt được về ngành nghề. Vì vậy, sinh viên có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp, hiểu về nghiệp vụ và cách thức quản lý. Do đó, phụ huynh & người học cần hình dung ra tại Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) đang đào tạo nhà quản lý trong lĩnh vực chứ không chỉ dừng lại ở đào tạo nghiệp vụ như các trường trung cấp/dạy nghề trong lĩnh vực.