Học ngành Toán Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) cần có những tố chất gì?

Chào bạn, Ngành Toán kinh tế đào tạo về phân tích, xử lý dữ liệu và nguồn dữ liệu hiện nay khá đa dạng về quy mô, cấu trúc…Vì vậy, để thích ứng với sự đa dạng này, bạn cần khá nhiều tố chất và đặc biệt hơn, những tố chất này sẽ khiến bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng. Trước tiên, bạn cần tinh thần chủ động và ham học hỏi vì chương trình đào tạo chỉ cung cấp nền tảng về kiến thức nên bạn cần trang bị một khả năng tự học cao dựa trên những kiến thức cơ bản. Tiếp đến, bạn cần có tư duy giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và sáng tạo tích cực để sẵn sàng thích ứng với sự thay đổi của dữ liệu cũng chính là khả năng thích ứng tốt với công việc sau này. Nếu bạn có thêm những tố chất khác, bạn càng thành công hơn trong học tập và nghề nghiệp tương lai.