Học chuyên ngành kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) thì sinh viên có cơ hội để học cao học tại UEL hay không?

Học xong, Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, sinh viên có thể học cao học ở nhiều trường trong và ngoài nước. Hiện UEL đã có chính sách xét tuyển thẳng lên cao học cho các cử nhân tốt nghiệp loại giỏi trở lên. Trường hợp sinh viên năm 3,4 có số tín chỉ tích lũy đến thời điểm xét tuyển đạt trên 50% chương trình đào tạo đang theo học, điểm trung bình tích luỹ đạt loại khá trở lên (điểm trung bình tích luỹ từ 7,0 điểm trở lên, theo thang điểm 10) nếu có nguyện vọng học thạc sĩ cũng được xét tuyển. Ngoài ra, sau khi học xong nhiều sinh viên đã xin được học bổng cao học ở nước ngoài.