Em đang phân vân có nên lựa chọn chuyên ngành Thương mại điện tử hay không vì sợ ra trường khó xin việc. Thầy, Cô có thể tư vấn giúp em được không ạ?

GIẢI ĐÁP

– Ngành Thương mại điện tử ở Trường ĐH Kinh tế-Luật (UEL) được nhà trường lựa chọn triển khai đào tạo theo chương trình CDIO hiện đại, được doanh nghiệp đánh giá cao.
– Chương trình đào tạo được xây dựng hiện đại, cập nhật và bám sát thực tiễn, học liệu luôn được cập nhật mới . Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và trách nhiệm. Giảng viên áp dụng kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy để tạo động lực, niềm đam mê học tập cho sinh viên.
– Sinh viên còn có nhiều cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học ở Phòng Lab của Khoa cùng với nhiều Giảng viên, nghiên cứu viên. Phòng lab Kinh doanh thông minh (BI Lab) của Khoa được đầu tư thiết bị máy tính và phần mềm hiện đại, nhiều hướng nghiên cứu trong TMĐT cho Sinh viên theo đuổi.
– Mạng lưới hợp tác rộng lớn với các doanh nghiệp liên quan tới các hướng nghề nghiệp của thương mại điện tử, tạo nhiều cơ hội kiến tập, thực tập cũng như cơ hội việc làm với nhiều phúc lợi

Chia sẻ câu hỏi
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp