Chuyên ngành Thương mại điện tử của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) cung cấp những kiến thức gì cho sinh viên?

Thương mại điện tử (E-Commerce) là hình thức kinh doanh sử dụng nền tảng công nghệ thông tin cùng với sự hỗ trợ của Internet để thực hiện các giao dịch mua bán, thanh toán, trao đổi thông tin trực tuyến.

Chương trình đào tạo ngành Thương mại điện tử cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu của thương mại điện tử, các phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống kinh doanh trực tuyến, kế toán, tiếp thị, thanh toán điện tử, nền kinh tế điện tử, công nghệ web và mạng xã hội, đặc điểm người sử dụng web,… kỹ năng phân tích, tổng hợp, lập giải pháp, triển khai khả năng tư duy, rèn luyện đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp.