Chuyên ngành.Thương mại điện tử của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có chương trình liên kết, trao đổi sinh viên với các cơ sở đào tạo nước ngoài hay không?

Khoa Hệ thống thông tin đã và đang từng bước triển khai thiết lập các quan hệ hợp tác quốc tế. Kết quả đầu tiên là chương trình hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên – giảng viên, tổ chức hội thảo, workshop và cấp học bổng cho sinh viên với các trường ở nước ngoài. chẳng hạn như Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kong, Đại học Quốc gia Pukyong (Hàn Quốc), Đại học Khoa học Kỹ Thuật – Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc), Đại học Quốc Gia Hàng Hải và Đại Dương Hàn Quốc, Hiệp hội ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông – Hàn quốc, Đại Học Thanh Hoa Đài Loan, Đại học Dublin City Unviersity (Ireland).