Chuyên ngành. Kinh doanh số & Trí tuệ nhân tạo của Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) có chương trình liên kết, trao đổi sinh viên với các cơ sở đào tạo nước ngoài hay không?

Chuyên ngành Kinh doanh số & Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) của UEL có các hoạt động hợp tác, trao đổi sinh viên và hỗ trợ đào tạo với nhiều đơn vị khác nhau:

– Các trường đại học ở nước ngoài như:ĐH Quốc gia Pukyong, ĐH Quốc gia Chonnam,…

– Các công ty công nghệ: Các công ty công nghệ như FPT, TMA, SAP, HITACHI, SAMSUNG SDS… cũng liên kết đào tạo với các chương trình đào tạo AI. Các công ty này thường tổ chức các khóa học và đào tạongắn hạn về Data Analytics và AI và cũng tài trợ cho các dự án nghiên cứu liên quan đến AI.