Chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2023

Quyết định thông minh, tâm lý vững vàng, chọn ngành phù hợp

Chắc chắn đến thời điểm này nhiều bạn thí sinh đã có kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 1 và kết quả xét điểm học bạ THPT, từ ngày 15/5 đến ngày 15/6/2023, ĐHQG-HCM đã mở hệ thống đăng ký xét tuyển theo đề án tuyển sinh của ĐHQG-HCM. Với những âu lo trước kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và việc sử dụng hiệu quả kết quả các kỳ thi, xin mời các bạn thí sinh hãy cùng theo dõi Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2023 với chủ đề: “Quyết định thông minh, tâm lý vững vàng, chọn ngành phù hợp” để có tâm lý vững vàng trong việc lựa chọn các phương thức xét tuyển phù hợp.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage Đại học Quốc gia TP.HCM và các trang fanpage của các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM.

Các Chuyên gia sẽ lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng chương trình:

• TS Lê Thị Thanh Mai, Trưởng Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM.
  • TS Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.
  • PGS.TS Nguyễn Đình Tuyên, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Bách khoa.
  • ThS Trần Vũ, Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.
  • ThS Nguyễn Đăng Quang, Phó Trưởng phòng CTSV, Trường ĐH Quốc tế.
  • ThS Cù Xuân Tiến, Trưởng phòng Tuyển sinh và CTSV, Trường ĐH Kinh tế – Luật.
  • ThS Nguyễn Đình Loan Phương, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, Trường ĐH Công nghệ Thông tin.
  • TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo.
  • TS Nguyễn Thị Thu Hòa, Trưởng bộ môn Khoa học Hành chính và Quản trị, Khoa Chính trị – Hành chính ĐHQG-HCM.
  • MC Hồng Trang.

Hãy ĐÓN THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH để được các Chuyên gia giải đáp những băn khoăn thắc mắc nhé!