Tư vấn tuyển sinh trực tuyến – Sử dụng hiệu quả điểm thi tốt nghiệp THPT

14g00 – 24/7/2023

Các chuyên gia của ĐHQG-HCM sẽ phân tích phổ điểm kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, chia sẻ những yếu tố quan trọng trong đăng ký, sắp xếp, điều chỉnh nguyện vọng và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 để đăng ký xét tuyển vào các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM.

Xin mời các bạn thí sinh hãy cùng theo dõi Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2023 với chủ đề: “Sử dụng hiệu quả điểm thi tốt nghiệp THPT, chiến thuật sắp xếp nguyện vọng thông minh” để có tâm lý vững vàng trong việc lựa chọn các phương thức xét tuyển phù hợp.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage Đại học Quốc gia TP.HCM và các trang fanpage của các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM.

Các Chuyên gia sẽ lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng các bạn chương trình :

• TS Lê Thị Thanh Mai, Trưởng Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM
  • GS.TS Lê Văn Cảnh, Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Quốc tế
  • PGS.TS Nguyễn Đình Tuyên, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Bách khoa
  • ThS Trần Vũ, Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.
  • ThS Nguyễn Thảo Chi, Phó Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ Doanh nghiệp, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • ThS Cù Xuân Tiến, Trưởng phòng Tuyển sinh và CTSV, Trường ĐH Kinh tế – Luật
  • ThS Nguyễn Đình Loan Phương, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, Trường ĐH Công nghệ Thông tin
  • PGS.TS.BS Phạm Anh Vũ Thụy, Trưởng phòng Đào tạo và Đào tạo Sau đại học, Khoa Y ĐHQG-HCM
  • ThS Nguyễn Thị Kim Chung, Phụ trách Phòng Đào tạo, Khoa Chính trị – Hành chính ĐHQG-HCM

Hãy nhanh ĐÓN THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH để được các Chuyên gia giải đáp những băn khoăn thắc mắc nhé!