Chương trình Hỏi đáp trực tiếp tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp

Trường Đại học Kinh tế – Luật phối hợp cùng đơn vị Học Mãi

Chuỗi sự kiện kết hợp giữa Học Mãi với hơn 30 trường Đại học trên toàn quốc. Cụ thể vào lúc 20 giờ ngày 12/05 giúp phụ huynh và học sinh:

• Tư vấn lựa chọn phương thức xét tuyển phù hợp cho từng đối tượng
• Tư vấn về cơ hội nghề nghiệp, thông tin đào tạo,… của từng trường Đại học
• Giải đáp trực tiếp các thắc mắc của phụ huynh và học sinh

Tất tần tật những thắc mắc về thông tin tuyển sinh, trải nghiệm của sinh viên UEL sẽ được giải đáp tại sự kiện. Dàn khách mời đặc biệt của sự kiện gồm:

1. ThS. Cù Xuân Tiến – Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên

2. PGS.TS. Ngô Hữu Phước – Phó trưởng khoa Luật Kinh tế

3. Nguyễn Hòa Kim Thái – Sinh viên cử nhân tài năng ngành Kinh tế học (năm 3) – Nguyên Phó Chủ tịch Hội SV Trường

Đặc biệt, phụ huynh và học sinh còn có sơ hội sở hữu những phần quà độc quyền của HOCMAI khi tham gia các minigame tại sự kiện.

Suất tham gia giới hạn, nhanh tay giữ chỗ ngay: https://hocmai.link/r6yxxs

Thông tin chi tiết về lịch sự kiện:

– Lịch tổ chức sự kiện: 20h – 22h, thứ Năm, ngày 12/05/2023

– Hình thức: Online trên nền tảng ZOOM MEETING, đồng phát sóng trên hệ thống kênh fanpage Hocmai.vn THPT, fanpage Tư vấn Hướng nghiệp HOCMAI và fanpage Trường Đại học Kinh tế – Luật.