Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của chuyên ngành kế toán Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) cao không ?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của chuyên ngành kế toán Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) rất cao. Theo khảo sát của tập đoàn Navigos (2022), ngành Kế toán và Kiểm toán nằm trong top 10 ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Đối với ngành kế toán Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) theo khảo sát hàng năm thì dao động ở mức 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp 1 năm có công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Hiện tại, cựu sinh viên chuyên ngành kế toán của UEL đang giữ nhiều vị trí cấp cao (Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc; Trưởng phòng; Phó phòng…) tại các công ty lớn như Big 4, CoCa Cola, Trường đại học Việt Đức, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Ngân hàng Vietcombank….