Tháng Năm 8, 2023

Chính sách giáo dục đối với SV là người dân tộc thiểu số và người khuyết tật thuộc hộ nghèo/cận nghèo

ĐỐI TƯỢNG 1: SINH VIÊN LÀ NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ THUỘC HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO I. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HƯỞNG CHÍNH SÁCHSinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo từng thời kỳ.Không áp dụng đối với…

Đăng ký thi tốt nghiệp THPT: Lưu ý những điểm mới để không bị sai

Các lỗi thường gặp là: thí sinh quên không viết in hoa tên mình; thí sinh viết sai ngày tháng năm sinh, điền sai số căn cước công dân/chứng minh nhân dân, ghi sai số điện thoại, email; một số thí sinh khi đăng ký bài thi bị nhầm lẫn hoặc thay đổi nhiều lần do chưa nhất quán trong lựa chọn. Cá biệt có thí sinh đăng ký cả hai bài thi tổ hợp. Một số khác ghi sai mã ngành, mã trường.