Thông báo tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế Gloucestershire (Anh Quốc) khóa 8 (2023-2027)

Chương trình Cử nhân quốc tế do Đại học Gloucestershire, Vương Quốc Anh cấp bằng

Trường Đại học Kinh tế – Luật thông báo tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế Gloucestershire Khóa 8 (niên học 2023 – 2027) như sau:

Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh

• Yêu cầu học thuật: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình ba năm học lớp 10, lớp 11 và lớp 12 từ 6.5 trở lên
  • Yêu cầu tiếng Anh: có trình độ tiếng Anh đáp ứng tối thiểu mức tương đương B2 theo khung tham chiếu châu Âu

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo 3,5 năm liên tục.

Ngành và chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo do ĐH Gloucestershire cấp Ngành Kinh doanh quốc tế: gồm 22 môn học tổng cộng 360 tín chỉ Anh Quốc (CATS)

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh

Môi trường học tập:

• Sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và lĩnh vực chuyên môn.
  • Giảng viên Việt Nam và nước ngoài uy tín và giàu kinh nghiệm
  • Môi trường đào tạo chuẩn Quốc tế, trang thiết bị hiện đại
  • Sinh viên được phát triển các kỹ năng mềm, hoạt động thể chất rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động xã hội, câu lạc bộ, đoàn thể, giao lưu với các tổ chức, sinh viên các nước.

Bằng cấp: Bằng Cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế (Bachelor of Arts with First Class Honours in International Business Studies) do Đại học Gloucestershire, Vương Quốc Anh cấp.

Viện Quốc tế UEL tham gia tư vấn tuyển sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023

Học phí(dự kiến): 305.000.000VNĐ/ sinh viên/ khóa

Học bổng: Học bổng lớp chính khóa

Học bổngSố lượngGiá trị
Thủ khoa130.000.000đ
Á khoa115.000.000đ
Khuyến khích510.000.000đ
  • Cách thức cấp học bổng: theo từng đợt vào cuối mỗi học kỳ (7 học kỳ)
  • Hình thức chi học bổng: Chi theo từng đợt vào cuối mỗi học kỳ bằng cách chuyển khoản vào tài khoản cho sinh viên
  • Điều kiện xét học bổng:
HỌC BỔNGSỐ LƯỢNGĐIỀU KIỆN
Thủ khoa1+ Có điểm TB học bạ 8.5 trở lên
+ Có chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương
+ Giao tiếp bằng Tiếng Anh tốt
+ Có thành tích hoạt động xã hội và bài luận (ko quá 500 từ) tốt, thể hiện được nguyện vọng tham gia chương trình học, phát triển bản thân trong môi trường học tập quốc tế
Á khoa1+ Có điểm TB học bạ 8.0 trở lên
+ Có IELTS 6.0 hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương
+ Giao tiếp bằng Tiếng Anh tốt
+ Có thành tích hoạt động xã hội
Khuyến khích5+ Có điểm TB học bạ 7.5 trở lên
+ Có IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương
+ Giao tiếp bằng Tiếng Anh khá

Hồ sơ dự tuyển:

• Đơn đăng ký nhập học (theo mẫu và hướng dẫn tại link dưới)
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời bản chính.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • Bản sao chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (nếu có).
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Ba (03) ảnh 4×6 (có ghi tên, ngày sinh phía sau ảnh)

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ

Thông tin tuyển sinh:

• Thời hạn nộp hồ sơ: từ 01/06 đến 30/09/2023
  • Địa điểm thu hồ sơ:

+ Viện Quốc tế UEL, A206 Tòa nhà điều hành và học tập, Trường Đại học Kinh tế – Luật, 669 Quốc lộ 1, P. Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, TPHCM

+ Văn phòng Viện quốc tế UEL: 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

• Lệ phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào (trong trường hợp sinh viên không nộp chứng chỉ tiếng Anh): 300.000 VNĐ/sinh viên

Thông tin liên hệ

• Viện Quốc tế UEL, A206 – Tòa nhà Điều hành và Học tập – Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG – HCM, Khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức.
  • Cơ sở Đào tạo Quốc tế và Sau Đại học – 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1
  • Số điện thoại: +84 8 37 244 555 (ext: 6361) hoặc +84 8 39 100 915
  • Hoặc Cô Vương Thùy Dung-  Email: dungvtt@uel.edu.vn
  • Website: ueli.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/UELinternational

* Lưu ý: Vui lòng liên hệ từ 8h00 đến 16h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.