Thông báo gia hạn thời gian đăng ký xét tuyển ĐGNL trên hệ thống ĐHQG-HCM đến 10/6/2023

ĐHQG-HCM gia hạn thời gian đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đến hết ngày 10/6/2023 (thay vì kết thúc vào ngày 28.4 như kế hoạch).

GIA HẠN THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRÊN HỆ THỐNG ĐGNL ĐHQG-HCM

ĐHQG-HCM gia hạn thời gian đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đến hết ngày ⏰ 10/6/2023 (thay vì kết thúc vào ngày 28.4 như kế hoạch).

Các bước thực hiện đăng ký xét tuyển vẫn thực hiện như hướng dẫn từ trước.

Thí sinh có thể đăng ký, chỉnh sửa nguyện vọng đến hết ngày 10/6/2023.

Việc đăng ký dự thi đợt 2 được thực hiện đến hết ngày 28/4/2023. Lịch thi và địa điểm thi đợt 2 vẫn như cũ không có thay đổi.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển: https://drive.google.com/…/1W…/view

CÁC LƯU Ý VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ SẮP XẾP NGUYỆN VỌNG: https://rd.zapps.vn/detail/566631494875456792…

Lưu ý IN PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

– Nếu các nguyện vọng chỉ trong 1 trang thì chỉ cần cập nhật trên Hình trang 1.

– Thí sinh không cần nộp hồ sơ giấy (Phiếu đăng ký xét tuyển) mà chỉ cần cập nhật hình Phiếu đăng ký xét tuyển (đã ký tên) lên hệ thống và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản mềm phiếu trên hệ thống. Thí sinh phải cập nhật phiếu đăng ký lên hệ thống sau mỗi lần điều chỉnh.

– Phiếu đăng ký xét tuyển bản gốc (bản giấy có ký tên) sẽ được nộp khi thí sinh trúng tuyển và làm thủ tục nhập học tại đơn vị của ĐHQG-HCM mà thí sinh trúng tuyển.

– Nếu thí sinh không cập nhật hình ảnh Phiếu đăng ký xét tuyển (đã ký tên) lên hệ thống thì xem như hồ sơ không hợp lệ và không đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào các đơn vị có xét tuyển bằng kết quả kỳ thi ĐGNL năm 2023 của ĐHQG-HCM.

Chia sẻ bài viết
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp