Thầy cô cho em hỏi, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học chuyên ngành Kinh doanh số & Trí tuệ nhân tạo ạ?

Hiện nay cơ sở vật chất nhà trường không những đảm bảo không gian học tập, sinh hoạt, tài liệu học tập của sinh viên mà còn có nhiều trang thiết bị hỗ trợ cho việc tự học tập, rèn luyện kỹ năng và nghiên cứu khoa học. Với Phòng nghiên cứu kinh doanh thông minh (BI lab), Viện Nghiên cứu Phát triển công nghệ ngân hàng cùng các phòng máy tính thực hành, các hệ thống server ảo, các phòng nghiên cứu (Lab) được hợp tác và chia sẻ với các trường Đại học ở Hàn Quốc và các doanh nghiệp đối tác, các công trình nghiên cứu và ứng dụng chuyển giao trí tuệ nhân tạo AI cho các tập đoàn lớn của Khoa Hệ thống thông tin là nền tảng rất tốt cho hoạt động đào tạo ngành kinh doanh số và trí tuệ nhân tạo ở Trường Đại học Kinh tế – Luật.