Giới thiệu Ngành Kiểm Toán

Mục tiêu chung

Chương trình đào tạo cử nhân Kiểm toán đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực Kiểm toán. Chương trình nhằm cung cấp và phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tư duy, phẩm chất đạo đức, ý thức tuân thủ đạo đức nghề nghiệp; khả năng thích nghi phù hợp với sự thay đổi của môi trường làm việc và tinh thần tự học suốt đời.

Mục tiêu cụ thể

• Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội và chuyên môn trong lĩnh vực kiểm toán.
  • Trang bị cho sinh viên các kỹ năng nghiên cứu, phân tích, lập kế hoạch và tư vấn để thực hành và quản lý hiệu quả trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán.
  • Nâng cao khả năng sáng tạo, linh hoạt và khả năng chuyển giao của học sinh đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế.
  • Chuẩn bị cho sinh viên một giá trị nghề nghiệp vững chắc, thái độ, đạo đức và phẩm chất cần thiết cho sự phát triển bền vững.
  • Để đào tạo sinh viên trở thành những người học tập suốt đời, sẵn sàng theo đuổi các bằng cấp cao hơn hoặc đạt được các trình độ chuyên môn.

CHUẨN ĐẦU RA

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng tổ chức, đảm nhận công việc có liên quan đến lĩnh vực kế toán kiểm toán

THỜI GIAN ĐÀO TẠO