Môi trường học tập năng động

Trường Đại học Kinh tế - Luật (thành viên của ĐHQG TP.HCM) không ngừng xây dựng và hoàn thiện môi trường học tập năng động - chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên.


Năng động là từ ngữ luôn được các nhà tuyển dụng nhắc đến đầu tiên khi nói về sinh viên UEL

Trường Đại học Kinh tế - Luật xây dựng cho sinh viên một môi trường học tập mà nơi đó sinh viên chủ động, tích cực tương tác và học hỏi lẫn nhau, mạnh dạn phát biểu ý kiến và trình bày suy nghĩ của mình. Ngoài các chương trình học tập trên lớp, là sinh viên của UEL bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa trao dồi kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội của các câu lạc bộ, đội, nhóm như: CLB Nghiên cứu khoa học, CLB Tri thức Luật, CLB Kỹ năng,… hay các chương trình tình nguyện đầy ý nghĩa: Tư vấn tuyển sinh, Mùa hè Xanh, Xuân Tình nguyện,...

Các bạn Đại sứ sinh viên chương trình Tư vấn tuyển sinh 2017

Ngoài ra, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao không những đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế trong nước mà còn đề cao tính hội nhập quốc tế, UEL thường xuyên tổ chức cho các bạn sinh viên tham gia các hoạt động tham quan học tập tại các trường nước ngoài, giao lưu với các giáo sư nổi tiếng trên thế giới, các sinh viên quốc tế hay các chương trình trao đổi sinh viên. Với 06 chương trình đã được kiểm định chất lượng AUN-QA (ASEAN University Network - Quality Assurance): Kinh tế học, Kinh tế đối ngoại, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh và Luật dân sự giúp mở rộng cơ hội học tập nâng cao và tìm kiếm việc làm cho sinh viên UEL trên toàn Đông Nam Á.


Đội ngủ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao
Trường Đại học Kinh tế - Luật là một trong 07 đơn vị thành viên của Đại học quốc gia TP.HCM. Qua gần 20 năm phát triển, Trường ĐH Kinh tế - Luật đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao; 100% cán bộ giảng dạy có trình độ sau đại học: 01 Giáo sư, 16 phó giáo sư, 55 tiến sĩ và 150 thạc sĩ.


Chương trình đào tạo tiến tiến, đa dạng
Trường Đại học Kinh tế - Luật hiện nay đang có 36 chương trình đào tạo với 16 ngành với 08 khoa và bộ môn thuộc các lĩnh vực về kinh tế, quản lý và luật. Hầu hết các ngành đào tạo của trường đều có lớp Chất lượng cao với chương trình học hiện đại, tăng cường các môn học bằng tiếng Anh, giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội,…

Ngoài chương trình đào tạo ĐH hệ chính quy, trường còn có các chương trình cử nhân song bằng, cử nhân tài năng, chương trình cử nhân quốc tế.


Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên làng đại học rộng lớn
Khu đô thị ĐHQG – TP.HCM với tổng diện tích quy hoạch là 643.7 ha, là một nơi rộng lớn, có sự giao thoa giữa các trường trong khối ĐHQG. Tại đây sinh viên có thể giao lưu học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau, không chỉ là nơi để học tập, mà còn để chia sẽ tâm tư, tình cảm, những vấn đề trong cuộc sống. Được thiết kế hiện đại, phù hợp cho sinh viên, hiện nay trong khu đô thị ĐHQG – TP.HCM đã có gần 30.000 sinh viên, cán bộ viên chức đang sinh sống lao động và học tập. Có thể nói đây là một nơi lý tưởng để sống và làm việc trong quảng đời sinh viên.


Tại UEL, các bạn sẽ được học, làm, khám phá bản thân trong một môi trường năng động, tích cực, sáng tạo


-----
RIGHT CHOICE - BRIGHT FUTURE | LỰA CHỌN ĐÚNG - TƯƠNG LAI SÁNG

Ban Tư vấn tuyển sinh

Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM)
Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM Hotline: (028) 37244550 | 0898.142.598 Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn Website: http://tuyensinh.uel.edu.vn
Fanpage: http://fb.com/tuyensinh.uel.edu.vn
Các clip giới thiệu ngành đào tạo tại UEL: Youtube UEL Channel