UEL điều chỉnh thời gian xác nhận nhập học hệ đại học chính quy của phương thức 1, 2, 4 và 5

Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM thông báo điều chỉnh thời gian xác nhận nhập học hệ đại học chính quy năm 2021 đối với các phương thức 1, 2 ,4 và 5. Thí sinh phải thực hiện ĐỦ 03 BƯỚC để được công nhận là sinh viên chính thức của nhà trường.

 

Thí sinh phải hoàn tất trước thủ tục xác nhận nhập học ở BƯỚC 1 rồi mới tiến hành thủ tục nhập học ở BƯỚC 2 VÀ 3.

 

 

  BƯỚC 1: ĐIỀN LINK XÁC NHẬN NHẬP HỌC TẠIhttps://t.ly/Vktb hoặc quét QR code. Thời hạn:

 

- Trước 17h00 ngày 22/8/2021: Đối với thí sinh thi đã tốt nghiệp THPT đợt 1;

 

- Trước 17h00 ngày 03/9/2021: Đối với thí sinh tốt nghiệp đợt 02 hoặc được đặc cách tốt nghiệp.

 

Lưu ý:

 

- Thí sinh phải đợi khi có bản gốc phiếu điểm kết quả thi tốt nghiệp THPT, có mã vạch mới điền link xác nhận nhập học và gửi hồ sơ về theo quy định của Trường (Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 1). Thí sinh đã tốt nghiệp thì chụp bản sao bằng tốt nghiệp.

 

  - Đối với thí sinh đã gửi phiếu điểm đi và không còn giữ lại hình ảnh nào thì đến cuối tuần UEL sẽ nhận và chụp hình gửi mail cho thí sinh đó để tiến hành xác nhận website.

 

Thí sinh không thực hiện thủ tục xác nhận nhập học ở bước này vào thời gian quy định xem như TỪ CHỐI NHẬP HỌC theo kết quả công bố.

 

 

 

  BƯỚC 2: CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHẬP HỌC

 

Các giấy tờ cần chuẩn bị và bỏ vào hồ sơ theo thứ tự:

 

1. Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 (có mã barcode); Hoặc bản gốc Giấy chứng nhận đặc cách tốt nghiệp 2021;

 

2. Bản gốc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT 2021 hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (nếu tốt nghiệp trước năm 2021);

 

3. Bản gốc giấy báo điểm kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2021 (thí sinh nhập học phương thức 4);

 

4. Bản sao học bạ có công chứng;

 

5. Bản sao giấy khai sinh có công chứng;

 

6. 03 ảnh 2*3;

 

7. Bản sao các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) (có công chứng) VD: Đối tượng 06 - có giấy chứng nhận con thương binh;

 

8. Bản sao Quyết định cử đi học, chuyển ngành, xuất ngũ, phục viên (nếu có).

 

Đối với hồ sơ nhập học, thí sinh cần phải thực hiện bộ mới với đầy đủ các loại giấy tờ có trong thông báo. Tất cả các giấy tờ được sắp xếp theo thứ tự và bỏ vào bìa hồ sơ riêng, ghi đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

 

 

  BƯỚC 3: GỬI HỒ SƠ NHẬP HỌC

 

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ nhập học và gửi về qua ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, ngoài bìa thư thí sinh cần ghi rõ: 

 

- Hồ sơ nhập học + Phương thức trúng tuyển;


- Họ tên thí sinh;


- CMND/Số báo danh;


- Tên Chương trình đào tạo trúng tuyển.

 

Địa chỉ nhận: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) Số 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

 

HẠN CUỐI NHẬN HỒ SƠ

 

- Trước 17h00 ngày 22/8/2021 (nếu đã tốt nghiệp THPT)

 

- Trước 17h00 ngày 03/9/2021 (nếu dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 hoặc đặc cách tốt nghiệp).

 

        Trong trường hợp thí sinh ở các vùng giãn cách do dịch COVID-19 chưa đủ các giấy tờ công chứng và gặp khó khăn khi chuyển hồ sơ qua đường Bưu điện thì có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đào tạo trong tuần học đầu tiên khi nhà trường có thông báo học tập trung chính thức tại trường)

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG

        Thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục xác nhận nhập học ở Bước 1 trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và không có tên trong danh sách sinh viên chính thức. 

 

Thí sinh đã gửi xác nhận nhập học thành công. Trong vòng 24h thí sinh theo dõi tình trạng cập nhật xác nhận nhập học tại trang tra cứu kết quả trúng tuyển TẠI ĐÂY

 

Đối với các thí sinh trúng tuyển nhiều hơn 1 phương thức xét tuyển, chỉ được nhập học bằng MỘT trong các phương thức xét tuyển đã đăng ký.

 

        Thí sinh trúng tuyển đã nộp MÃ VẠCH Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021, Trường sẽ nhập lên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và thí sinh không được yêu cầu rút lại MÃ VẠCH Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 với bất kỳ lý do nào.

 

        Thí sinh đã xác nhận nhập học (các phương thức 1, 2, 4, 5) và nộp MÃ VẠCH Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021.

 

        Thí sinh được thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT 03 lần từ ngày 29/8 đến 17h ngày 5/9 (thí sinh chỉ được điều chỉnh theo phương thức trực tuyến). Thí sinh điều chỉnh sai sót liên quan đến ưu tiên đối tượng, khu vực (thực hiện bằng phiếu và nộp tại điểm thu nhận hồ sơ).

 

  Đồng thời, thí sinh có thể theo dõi các thông tin mà thầy cô đã chia sẻ ở các sóng livestream vừa qua để biết thêm thông tin về các ngành nghề và chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất. Mời các bạn theo dõi các số livestream tại: UEL - Tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM.

 

  Mọi thắc mắc về cách thức xác nhận nhập học, vui lòng liên hệ với Phòng Đào tạo qua các kênh:

        - Email:phongdaotao@uel.edu.vn

  - Fanpage: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Kinh tế - Luật

 

=================================
Để được tư vấn về các chương trình đào tạo và ngành học phù hợp, bạn hãy nhanh chóng liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh UEL:

Hotline: 0846 0611 64
Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinh.uel.edu.vn
Group tư vấnhttps://www.facebook.com/groups/UEL.TVTS.DHCQ

                                                                             UEL: RIGHT CHOICE – BRIGHT FUTURE!