UEL công bố kết quả xét tuyển Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM, Đợt 1 - Năm 2021

Vào lúc 07h26' ngày 26/7/2021, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL) sẽ chính thức công bố kết quả xét tuyển Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM, Đợt 1 - Năm 2021. 

Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ công bố kết quả xét tuyển Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM, Đợt 1 - Năm 2021 vào lúc 07h26' ngày 26/7/2021.

  Đối với phương thức xét tuyển dựa trên Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM, năm 2021 mức chỉ tiêu tuyển sinh tăng từ 30% (năm 2020) lên tối đa 50% tổng chỉ tiêu xét tuyển của Trường. Theo phương thức này, UEL nhận được tổng cộng 7.882 hồ sơ với 15.944 nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Năm 2021, thí sinh Nguyễn Khương Thịnh (Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM) là thí sinh có điểm thi cao nhất trúng tuyển vào UEL với 1021 điểm (không tính điểm ưu tiên). Bằng số điểm này, Nguyễn Khương Thịnh đã trúng tuyển vào ngành Toán kinh tế (Toán ứng dụng trong kinh tế, quản trị và tài chính) chất lượng cao bằng tiếng Anh. Đây là chương trình đào tạo mới mở và bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2021 nhưng đã nhận được quan tâm của rất nhiều thí sinh.    


Năm nay UEL có 13 chương trình đào tạo với điểm trúng tuyển từ 900 điểm. Trong đó, chương trình đào tạo có điểm trúng tuyển cao nhất là Kinh doanh quốc tế với 931 điểm.

Đối với 05 chương trình đào tạo mới của UEL, điểm trúng tuyển như sau: Kinh tế đối ngoại chất lượng cao bằng tiếng Anh là 920 điểm, Marketing chất lượng cao bằng tiếng Anh là 918 điểm, Thương mại điện tử chất lượng cao bằng tiếng Anh là 850 điểm, Toán ứng dụng trong kinh tế, quản trị và tài chính chất lượng cao bằng tiếng Anh là 766 điểm và Luật Dân sự chất lượng cao bằng tiếng Anh là 702 điểm.

Điểm trung bình trúng tuyển vào Trường của các thí sinh đợt 1 là 874 điểm. Điểm trúng tuyển trung bình theo lĩnh vực thí sinh đăng ký như sau:
       
       + Kinh tế: 858
       + Luật: 841
       + Kinh doanh quản lý: 893

Đặc biệt, các ngành Marketing, Quản trị kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng được thí sinh đăng ký nhiều nhất ở phương thức xét tuyển này. Đồng thời, những chương trình đào tạo chất lượng cao, chất lượng cao bằng tiếng Anh mới mở đã thu hút  nhiều thí sinh đăng ký và có điểm trúng tuyển cao. Để tư vấn cho phụ huynh và thí sinh điều chỉnh nguyện vọng phù hợp và giới thiệu chi tiết về những ngành học theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức chuỗi chương trình livestream tư vấn tuyển sinh trực tuyến “Catching your future” gồm 07 số kéo dài từ ngày 26/7 đến ngày 01/8/2021 trên kênh Fanpage của Trường.

 
Kết quả xét tuyển theo phương thức thi Đánh giá năng lực, thí sinh có thể tra cứu TẠI ĐÂY

       (Từ 07h26’ ngày 26/7/2021, thí sinh có thể bắt đầu tra cứu kết quả xét tuyển tại link)

 

Lưu ý, thí sinh sẽ được chính thức trúng tuyển khi được công nhận đã tốt nghiệp THPT. Đồng thời, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 hoặc bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2021, theo thông báo của nhà trường.

 

Thời gian tiếp nhận: trước ngày 10/8/2021 (trường hợp có hướng dẫn mới của Bộ GD-ĐT về thời gian trên, đặc biệt đối với những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2, UEL sẽ thông báo bằng SMS trực tiếp đến số điện thoại đã đăng ký của thí sinh).

 

Bạn vẫn còn quan tâm và mong muốn học tại UEL? Rất nhiều cơ hội dành cho bạn…

 

1. CƠ HỘI ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (phương thức 3): Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký ba (03) lần trong thời gian (dự kiến): từ ngày 07/8 đến 17g00 ngày 17/8/2021 (theo lịch thông báo của Bộ GD-ĐT).

 

UEL đào tạo 03 nhóm ngành Kinh tế - Kinh doanh - Luật với 45 chương trình đào tạo: đại trà, chất lượng cao, chất lượng cao bằng tiếng Anh, chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp, cử nhân tài năng, cử nhân Quốc tế và chương trình song bằng để tăng thêm nhiều lựa chọn cho tương lai của bạn.

 

2. CƠ HỘI DU HỌC TẠI CHỖ TRONG MÙA DỊCH COVID-19

 

Chỉ với kết quả học bạ THPT, thí sinh có điểm trung bình 03 năm phổ thông đạt từ 6.5 trở lên, mong muốn học tập trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp và cấp bằng giá trị toàn cầu với mức học phí hấp dẫn, nhanh chóng liên hệ để được tư vấn chi tiết các chương trình:

 

Cử nhân Quốc tế Gloucestershire (Anh quốc): xem TẠI ĐÂY


Cử nhân Quốc tế Birmingham City (Anh quốc): xem TẠI ĐÂY
=================================
Để được tư vấn về các chương trình đào tạo và ngành học phù hợp, bạn hãy nhanh chóng liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh UEL:

Trực tiếp tại trường trong giờ hành chính
Hotline: 028 372 44 550 | 0846 0611 64
Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinh.uel.edu.vn
Group tư vấnhttps://www.facebook.com/groups/UEL.TVTS.DHCQ

                                                                             UEL: RIGHT CHOICE – BRIGHT FUTURE!

Thông tin trên báo chí:

- Báo Pháp luật TP.HCM, xem TẠI ĐÂY

- Báo điện tử Dân tri, xem TẠI ĐÂY

- Báo Giáo dục và Thời đại, xem TẠI ĐÂY

- Báo Tiền Phong, xem TẠI ĐÂY

- Báo Người lao động, xem TẠI ĐÂY

- Báo Thanh Niên, xem TẠI ĐÂY

- Báo Tuổi Trẻ, xem TẠI ĐÂY