"Giải cứu" kế hoạch du học của bạn cùng với UEL

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu như hiện nay, giấc mơ tiếp tục hành trình du học của nhiều bạn trẻ Việt Nam đang bị ảnh hưởng và gián đoạn. 

 

 

  Để "giải cứu" giấc mơ du học của nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã mở ra 2 phương án cùng với với 2 chương trình học cụ thể để tiếp nhận các bạn du học sinh về nước và tiếp tục học tập tại Việt Nam thực hiện theo chủ trương của Bộ Giáo dục & Đào tạo và công văn của ĐHQG-HCM về việc tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch COVID-19.

 

  Theo như kế hoạch tiếp nhận du học sinh và sinh viên quốc tế không tiếp tục học ở nước ngoài do dịch Covid-19, Nhà Trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 15/8/2020 đến ngày 15/12/2020.

 

Chương trình Chất lượng cao bằng tiếng Anh do UEL cấp bằng


Với 45 chỉ tiêu chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh bao gồm các ngành: Quản trị kinh doanh (Chất lượng cao bằng tiếng Anh); Kinh doanh quốc tế (Chất lượng cao bằng tiếng Anh); Tài chính – Ngân hàng (Chất lượng cao bằng tiếng Anh); Kế toán (Chất lượng cao bằng tiếng Anh). Chương trình này dành cho thí sinh Việt Nam hoặc quốc tế vào học năm thứ 1 Khóa 2020 và du học sinh hoặc sinh viên quốc tế vào học năm thứ 2 Khóa 2019.

 

Thời gian đào tạo của chương trình này kéo dài trong 4 năm nhưng thời gian thực học có thể giảm tùy theo số môn học được xét miễn học (Khóa 2019). Mức học phí dành cho chương trình này đối với khóa 2019 và 2020 là 39 triệu/năm và 46.3 triệu/năm (Các môn học được xét công nhận miễn môn học sẽ được giảm học phí theo quy định của Nhà trường).

 

Thí sinh lưu ý khi nộp hồ sơ, có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Số 669, Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM. Mọi thắc mắc đối với chương trình học này, thí sinh liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo: điện thoại: 028 372 44 555 (số nhánh 6311), địa chỉ email: phongdaotao@uel.edu.vn.

 

Chương trình liên kết quốc tế do Đại học Anh quốc cấp bằng


  Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế - Luật đang thực hiện các chương trình liên kết đào tạo quốc tế cùng với Trường ĐH Gloucestershire – Anh Quốc và Trường ĐH Birmingham City – Anh Quốc. Chương trình này thực hiện xét tuyển cho 02 đối tượng là du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế.

 

 1. Đối với Trường ĐH Gloucestershire – Anh Quốc, hiện nay Trường cung cấp 02 ngành, đó là ngành Quản trị kinh doanh và Kinh doanh quốc tế, gồm 22 môn học tổng cộng 360 tín chỉ Anh Quốc (CATS) với mức học phí 275.000.000VNĐ/ sinh viên/ khóa (Các môn học được xét chuyển điểm sẽ được miễn giảm học phí theo qui định của Nhà trường)

  Thông tin liên hệ: 
  - Số điện thoại: +84 8 37 244 555 (ext: 6361) hoặc +84 8 39 100 915
  - Cô Vương Thị Thùy Dung - Email: dungvtt@uel.edu.vn 
  - Website: http://ueli.edu.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/cunhananhquoc/


 2. Đối với Trường ĐH Birmingham City – Anh Quốc, hiện nay Trường cũng cung cấp 02 ngành, đó là ngành Kinh doanh Quốc tế và Tài chính – Ngân hàng, gồm 21 môn học tổng cộng 360 tín chỉ Anh Quốc (CATS) với mức học phí 268.000.000VNĐ/ sinh viên/ khóa (Các môn học được xét chuyển điểm sẽ được miễn giảm học phí theo qui định của Nhà trường)

  Thông tin liên hệ:
  - Số điện thoại: +84 987 420 020 (hoặc +84 909 300 994)
  - Cô Nguyễn Thị Lê Thuận - Email: thuan@bcu.edu.vn
  - Website: https://www.bcu.edu.vn 
 

Thời gian đào tạo cho 04 ngành học của chương trình Liên kết quốc tế đều được đào tạo trong vòng 3,5 năm liên tục (thời gian có thể giảm tùy theo số môn học được xét chuyển điểm) với ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và bằng cử nhân do chính Trường ĐH Gloucestershire – Anh Quốc và Trường ĐH Birmingham City – Anh Quốc cấp.

 

Việc tiếp nhận du học sinh và sinh viên quốc tế được theo 02 chương trình như trên, UEL sẽ căn cứ vào chuẩn đầu ra, nội dung, yêu cầu của chương trình đào tạo tại trường và số tín chỉ, nội dung học tập, kết quả học tập mà người học đã tích lũy trong thời gian học ở cơ sở giáo dục nước ngoài để xem xét miễn giảm tín chỉ, học phần cho người học theo các quy định hiện hành.

 

Thực hiện: CCA