ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC - Đợt 2- ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường thành viên, khoa, viện ĐHQG-HCM cần chú ý những điểm quan trọng sau:

1. Thí sinh dự thi đợt 1, đợt 2, hay cả hai đợt đều đăng ký xét tuyển trên trang thinangluc.vnuhcm.edu.vn chung một lần, tức trong khoảng thời gian từ 15/4-15/6. Thí sinh nào thi hai đợt hệ thống sẽ tự động chọn điểm cao hơn để xét.

2. Thí sinh được chọn tối đa 3 nguyện vọng vào các đơn vị ĐHQG-HCM, 3 nguyện vọng này có thể cùng một trường hoặc khác trường. Nếu cùng trường thì các nguyện vọng sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên 1-2-3, nếu đậu nguyện vọng 1 sẽ không xét tiếp nguyện vọng 2-3 nữa.

3. Từ ngày 8-14/7: Thí sinh đã đăng ký xét tuyển: Có thể thay đổi nguyện vọng (Lưu ý: không được thêm/bớt số lượng nguyện vọng chỉ được thay đổi nguyện vọng của ngành/nhóm ngành).

PS: Có nhiều trường hợp thí sinh muốn đăng ký nguyện vọng và thi đợt 2, nhưng khi thao tác hệ thống chỉ báo lên lệ phí 30.000, 60.000 hay 90.000 thì chứng tỏ thí sinh đó chưa đăng ký thi đợt 2 thành công mà chỉ mới đăng ký xét tuyển. Nếu muốn đăng ký, thí sinh cần bấm vào "Điều chỉnh thông tin" để đăng ký tiếp. Hạn cuối đăng ký thi đợt 2 là 31/5.

Tất cả hướng dẫn đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển, xem phiếu dự thi... đều có trên trang thinangluc.vnuhcm.edu.vn. Thí sinh cần đọc kỹ trước khi đăng ký.