Trường Đại học Kinh tế – Luật có cung cấp chương trình học bổng cho sinh viên trúng tuyển hay không?

GIẢI ĐÁP

Bạn là sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Luật, bên cạnh việc bạn được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, bạn còn có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học bổng có giá trị. Hằng năm, tổng giá trị học bổng trong và ngoài nước dành cho sinh viên UEL lên đến 16 tỷ đồng.

1. Học bổng thủ khoa đầu vào các phương thức xét tuyển.
2. Học bổng khuyến khích học tập

Bạn luôn cố gắng để có kết quả học tập tốt? Kết quả học tập của bạn cao? Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập từ học phí. Hàng năm, Trường trích một phần từ nguồn thu học phí của Trường cho quỹ học bổng khuyến khích học tập của sinh viên. Sinh viên với thành tích học tập cao có cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập từ quỹ học bổng này. Học bổng khuyến khích học tập được xét theo từng học kỳ chính của năm học nhằm ghi nhận thành tích của các bạn sinh viên với kết quả học tập tốt và rèn luyện tốt.

3. Học bổng tài trợ

Khó khăn về tài chính, thể chất và điều kiện sống là một rào cản rất lớn trong quá trình học tập của sinh viên. Nhà trường đã phối hợp với các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp – Đối tác của Trường thành lập quỹ học bổng “Đồng hành vượt khó”. Học bổng đồng hành vượt khó là người bạn đồng hành chia sẻ những khó khăn đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Bạn là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hãy vững vàng, tự tin để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình trên con đường chinh phục kiến thức tại Trường Đại học Kinh tế  – Luật bởi học bổng sinh viên vượt khó luôn bên cạnh bạn. Hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi để nhận được sự chia sẻ.

Thí sinh có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

Chia sẻ câu hỏi
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp