UEL tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019

Ngày 20.01.2019, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức đã diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG TP.HCM. Cùng với hơn 100 trường đại học, cao đẳng trên cả nước, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL) đã mang đến ngày hội nhiều thông tin bổ ích cùng sắc màu tươi mới tại gian tư vấn của Trường.

Ngay từ sáng sớm, gian tư vấn của UEL đã thu hút rất nhiều các bạn học sinh bởi màu áo xanh nổi bật của đội ngũ tư vấn tuyển sinh của Trường. Tại gian tư vấn của UEL, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin chính xác về phương thức tuyển sinh, môi trường học tập, các ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm,… do đội ngũ chuyên gia tư vấn, cố vấn chuyên môn, tư vấn viên và đại sứ sinh viên UEL cung cấp.


Thí sinh nghe tư vấn tại gian tư vấn của UEL

Phần lớn các bậc phụ huynh, các bạn thí sinh quan tâm nhiều đến các phương thức tuyển sinh của Trường, đặc biệt là phương thức xét tuyển bằng kết quả bài thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TP.HCM tổ chức, sự khác biệt giữa các chương trình đại trà, chất lượng cao, đại trà, chất lượng cao bằng tiếng Anh…. Bên cạnh hoạt động tư vấn chính, các bạn thí sinh còn được thỏa sức giao lưu với các đội ngũ đại sứ sinh viên và nhận những phần quà dễ thương từ UEL.

Đội ngũ đại sứ sinh viên UEL hỗ trợ thí sinh

Tại khu vực tư vấn trong Hội trường, nhiều thắc mắc về các lĩnh vực ngành nghề: Quản trị kinh doanh, Luật thương mại quốc tế, Thương mại điện tử,… và cơ hội việc làm sau khi ra trường của khối ngành kinh tế, luật, quản lý; phương pháp ôn thi hiệu quả đã được TS Lê Tuấn Lộc – Trưởng Ban Tư vấn tuyển sinh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh Tế - Luật tư vấn và giải đáp kỹ càng.

TS Lê Tuấn Lộc giải đáp thắc mắc cho thí sinh tại khu vực Hội trường

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp và Tư vấn tuyển sinh của UEL diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: tham gia các buổi tư vấn tại TP.HCM và các tỉnh thành, tư vấn trực tiếp qua điện thoại, livestream tư vấn tuyển sinh, chương trình Mentor – Mentee, Kết nối viên,… Thí sinh, phụ huynh quan tâm có thể theo dõi và liên hệ qua các kênh Truyền thông – Tư vấn tuyển sinh của Trường:

  • Website: http://tuyensinh.uel.edu.vn
  • Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
  • Fanpage: http://facebook.com/tuyensinh.uel.edu.vn
  • Hotline: 028.37244550 – 0846.061164

Một số hình ảnh tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019: