Cử nhân quốc tế ĐH Birmingham City, Anh

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT GIỮA

TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT & ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

1. GIỚI THIỆU

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT

Trường Đại học Kinh tế - Luật - thành viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh – là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của cả nước đào tạo các ngành kinh tế, kinh doanh, tài chính và luật.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn uy tín đầu ngành về Kinh tế, Luật. Nhiều giảng viên của trường bao gồm cả giảng viên Việt Nam và quốc tế được đào tạo sau đại học tại nước ngoài và nhiều năm tham gia giảng dạy chương trình quốc tế tại trong và ngoài nước.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

Trường Đại học Birmingham City, Anh có lịch sử từ năm 1843 cho đến hiện nay được hơn 150 năm. Nhà trường hiện có hơn 24.000 sinh viên đang theo học đa ngành từ bậc đại học lên tiến sĩ.

Nhà trường có trụ sở ở trung tâm thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 của Anh. Giảng viên và sinh viên các khoa của trường đạt được nhiều giải thưởng trong các kỳ thi, dự án nghiên cứu quốc tế. Việc học tập theo chương trình của trường là một thuật lợi rất lớn cho sinh viên quốc tế do nhà trường có mạng lưới Cựu sinh viên hoạt động mạnh mẽ ở khắp các quốc gia trên thế giới.

2. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

XÉT HỌC BẠ CẤP 3 LÀ TIÊU CHUẨN ĐẦU VÀO

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để trở thành sinh viên chương trình liên kết quốc tế của trường đại học Kinh tế - Luật và trường đại học Birmingham City. Nhà trường xét học bạ lớp 12 của sinh viên với mức điểm tối thiểu tổng trung bình của 3 môn học (khối A, C, D) là 18 điểm.

LẤY BẰNG ĐẠI HỌC ANH NGAY TẠI VIỆT NAM

Chương trình đào tạo của Đại học Birmingham City tại Việt Nam theo chuẩn đào tạo của Anh Quốc. Sinh viên được học tập với chất lượng giáo dục của Anh Quốc với học liệu và giám sát quá trình giảng dạy, kiểm tra, đánh giá như sinh viên học tập tại cơ sở chính của trường tại Anh.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ƯU NHẤT

Chương trình du học tại chỗ, học ở Việt Nam và được cấp bằng Quốc tế với chi phí chỉ bằng một phần rất nhỏ so với việc đi học tại Anh.

ĐÀO TẠO HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH

Chương trình đào tạo yêu cầu sinh viên phải sử dụng các kĩ năng tiếng Anh trong quá trình học. Điều này cũng thúc đẩy khả năng song ngữ và giao tiếp của sinh viên, tạo điều kiện cho các sinh viên đi tìm cơ hội làm việc tại nước ngoài hoặc làm việc với các công ty, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU

Tại các chương trình đào tạo của Đại học Birmingham City, đội ngũ giảng viên đều là những giảng viên hàng đầu trong ngành, bao gồm cả giảng viên trong nước cũng như quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh cũng như giảng dạy sinh viên quốc tế.

THỰC TẬP TẠI CÁC DOANH NGHIỆP NGAY KHI HẾT NĂM 2

Học viên được tham gia kỳ thực tập để trải nghiệm công việc tại các doanh nghiệp chuyên nghiệp ngay khi hết năm 2.

CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP DU HỌC TẠI ANH QUỐC

Các bạn sinh viên sau khi học hết năm 2, còn có thêm sự lựa chọn chuyển tiếp để du học sang trường Đai học Birmingham City, tại Anh Quốc.

BẰNG CẤP QUỐC TẾ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Đại học Birmingham City cấp bằng có giá trị tại Việt Nam và quốc tế. Chương trình được cấp phép hoạt động chính thức bởi cơ quan thẩm quyền chức năng tại Việt Nam. Các sinh viên và phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý chính thức của chương trình.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ SAU TỐT NGHIỆP

Học viên có cơ hội việc làm chuyên gia quốc tế ngành Tài chính kinh doanh theo chuyên ngành của mình nhờ lợi thế về bằng cấp và tiếng Anh của mình.

3. BẰNG CẤP

Đây là bằng Cử nhân Đại học do Trường đại học Birmingham City, Anh Quốc cấp, là bằng chính quy được Bộ Giáo dục Việt Nam và quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp được xin học lên Cao học.

4. CÁC THÔNG TIN KHÁC

Chuyên ngành:

- Kinh doanh quốc tế

- Tài chính quốc tế

Điều kiện xét tuyển:

- Tốt nghiệp THPT

- Nhà trường nhận và đào tạo mọi trình độ tiếng Anh tham gia chương trình. Sinh viên sẽ trải qua bài đánh giá trình độ Anh văn để sắp xếp đúng trình độ tiếng Anh của mình. Sinh viên tham gia chương trình chính chuyên môn sau khi đạt mức điểm tiếng Anh tương đương (IELTS 5.5 - B2)

Thời gian đào tạo: 3.5 năm

Gồm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: 4 học kỳ (2 năm) Học theo chương trình giảng dạy quốc tế bằng tiếng Anh do Trường Đại học Kinh tế - Luật quản lý.
  • Giai đoạn 2: 1 học kỳ - Thực tập (4 tháng)
  • Giai đoạn 3: 2 học kỳ (1 năm) Học theo chương trình quốc tế của Trường Đại học Birmingham City do Trường Đại học Kinh tế - Luật quản lý tại Việt Nam.

Học phí:

Vui lòng liên hệ cô Lê Thuận (phụ trách tuyển sinh) theo điện thoại hotline: để biết thông tin về học phí và lịch thanh toán học phí.

Thời gian khai giảng: Tháng 9 và tháng 2 hàng năm

Địa điểm học: Trường Đại học Kinh tế - Luật, 669 QL1A, khu phố 3, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Địa điểm thu hồ sơ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Thời hạn nộp hồ sơ: 30/8/2019 (nhà trường có thể dừng thu hồ sơ sớm hơn thời gian quy định khi đã đủ chỉ tiêu.)

Hồ sơ tuyển sinh:

  • Đơn xin nhập học (tải file)
  • Học bạ Phổ Thông Trung Học (Bản sao công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học tạm thời năm 2019 (Bản sao công chứng). Nếu tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học trước năm 2019 thì nộp bản sao công chứng Bằng Tốt Nghiệp Phổ Thông Trung Học (nếu chưa có bổ sung sau)
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • CMND (Bản sao công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4 x 6 cm

Cơ hội trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh quốc tế và Tài chính quốc tế đào tạo từ Trường đại học công lập danh tiếng hàng đầu lấy bằng Đại học quốc tế Hãy Đăng Ký NGAY, khi còn CHỈ TIÊU.

Liên Hệ: Cô Lê Thuận - Phụ trách tuyển sinh, Chương trình quốc tế Trường Đại học Birmingham City

Địa chỉ: Trường Đại học Kinh tế - Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Email: thuan@daihoc.edu.vn

Web: http://www.daihoc.edu.vn