Trường Đại học Kinh tế - Luật đồng hành cùng thí sinh tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2019

Nhằm giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của thí sinh trước khi các em quyết định điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, ngày 21.7.2019, Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT, Bộ Lao động thương binh & Xã hội tổ chức Ngày hội Tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng 2019 tại Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG TP.HCM. Đồng hành cùng Ngày hội, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL) đã mang đến cho các phụ huynh và thí sinh nhiều thông tin bổ ích.

Từ khi có điểm thi THPT Quốc gia 2019, phụ huynh, thí sinh có rất nhiều thắc mắc về các ngành nghề và việc điều chỉnh các nguyện vọng nhưng không biết hỏi ai, vì thế, nhiều phụ huynh, thí sinh đến với Ngày hội từ rất sớm và ở lại đến khi kết thúc để được nghe các thầy cô tư vấn cặn kẽ. 

Tại Ngày hội, các câu hỏi Trường Đại học Kinh tế - Luật nhận được xoay quanh việc điều chỉnh nguyện vọng như thế nào, với điểm thi hiện tại thì thí sinh có thể xét tuyển vào ngành nào của UEL, dự kiến điểm trúng tuyển và sự dao động so với năm ngoái, ngành nghề nào sẽ có cơ hội việc làm cao,... TS Lê Tuấn Lộc - Phó hiệu trưởng nhà trường tại khu vực sân khấu tư vấn và các thầy cô tại khu vực gian tư vấn đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc này cho phụ huynh và các bạn thí sinh. 

Năm nay, UEL mang đến hình ảnh trẻ trung, đa sắc màu trong Ngày hội Tư vấn xét tuyển tại khu vực gian tư vấn. Ở đây, các thầy cô chuyên gia, cố vấn chuyên môn và tư vấn viên của Trường cũng thông tin cụ thể về ngành học, điểm trúng tuyển qua các năm, các ưu thế của chương trình chất lượng cao, chất lượng cao bằng tiếng Anh, chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp, chương trình liên kết quốc tế. cách thức xét tuyển và điều chỉnh nguyện vọng, học bổng, học phí... Bên cạnh đó, đội ngũ đại sứ sinh viên của Trường cũng hỗ trợ cung cấp thông tin, giúp phụ huynh và thí sinh có cái nhìn đầy đủ nhất về Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Khu vực gian tư vấn của UEL

TS Lê Tuấn Lộc – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện Bộ GD-ĐT và các trường đại học khác giải đáp thắc mắc cho phụ huynh, thí sinh tại khu vực sân khấu tư vấn 


Các thầy cô giải đáp thắc mắc cho phụ huynh, thí sinh tại khu vực gian tư vấn


Đại sứ sinh viên UEL tham gia Ngày hội

Đội ngũ Ban Tư vấn và đại sứ sinh viên UEL tham gia Ngày hội

Thực hiện: CCA