UEL khởi động mùa tư vấn tuyển sinh năm 2018

Ngày 28.01.2018, cùng với các trường bạn, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2018. UEL đã đem đến nhiều thông tin bổ ích về định hướng ngành nghề và giải đáp thắc mắc cho nhiều học sinh, phụ huynh trước kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học năm 2018 đang đến gần. 

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp là một trong những sự kiện tư vấn tuyển sinh lớn nhất được tổ chức hằng năm do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) và Đại học Bách Khoa, ĐHQG TP.HCM. 

Đến với gian tư vấn của Trường Đại học Kinh tế - Luật, học sinh và phụ huynh được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia, tuyển sinh ĐH-CĐ 2018, các phương thức xét tuyển và chương trình đào tạo của nhà trường, tư vấn chọn ngành nghề, trường học phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện của bản thân,… Các bạn học sinh đặc biệt quan tâm đến các ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh, Luật; sự khác biệt giữa chương trình đào tạo đại trà và chương trình đào tạo chất lượng cao. Những câu hỏi đã được các thành viên Ban tư vấn tuyển sinh của Trường giải đáp cặn kẽ, góp phần giúp các bạn cập nhật những thông tin mới nhất và định hướng cho mình ngành nghề, chương trình đào tạo phù hợp.

Gian tư vấn của UEL tại Ngày hộiCác thầy cô và đại sứ sinh viên UEL giải đáp thắc mắc cho học sinh và phụ huynh

Tại hội trường A5 Trường Đại học Bách Khoa, học sinh thắc mắc nhiều về các lĩnh vực ngành nghề như: Kinh tế đối ngoại, Marketing,.. và cơ hội việc làm sau khi ra Trường của các khối ngành kinh tế, các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của UEL, phương pháp học đại học sao cho hiệu quả,… Những thắc mắc đã được TS. Lê Tuấn Lộc – Trưởng Ban Tư vấn tuyển sinh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật tư vấn kỹ càng.

TS. Lê Tuấn Lộc - Trưởng Ban Tư vấn tuyển sinh, Phó Hiệu trưởng nhà trường giải đáp thắc mắc cho thí sinh

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp và Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2018 sẽ kéo dài đến tháng 6 với nhiều hoạt động phong phú như: tham gia các buổi tư vấn tại TP.HCM và các tỉnh thành, tư vấn trực tiếp qua điện thoại, bàn tròn trực tuyến, chương trình kết nối viên, chương trình Mentor - Mentee, tư vấn trực tuyến… Thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể theo dõi và liên hệ qua các kênh truyền thông - tư vấn của Trường: 

- Website: http://tuyensinh.uel.edu.vn
- Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
- Fanpage: http://facebook.com/tuyensinh.uel.edu.vn
- Hotline: 028.37244550 – 0898.142598


Các thành viên Ban Tư vấn tuyển sinh và các đại sứ sinh viên UEL