Trường Đại học Kinh tế - Luật mang đến nhiều thông tin bổ ích tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2017

Ngày 12.02.2017, Ngày hội Tư vấn mùa thi 2017 do Báo Thanh niên, Bộ Giáo dục – đào tạo và ĐH Quốc gia TP.HCM phối hợp tổ chức đã diễn ra cả ngày tại Nhà điều hành ĐH Quốc gia TP.HCM với nhiều hoạt động phong phú. Cùng với các trường bạn, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TP.HCM đã mang đến Ngày hội nhiều thông tin bổ ích, thiết thực. 

Phần lớn các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đến với gian tư vấn của Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) để tìm hiểu về phương thức xét tuyển của Trường; các ngành nghề đào tạo, chương trình giảng dạy, chương trình liên kết quốc tế… Các bạn học sinh đặc biệt quan tâm đến các ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh, Luật và Marketing; sự khác biệt giữa chương trình đào tạo đại trà và chương trình đào tạo chất lượng cao. Những thắc mắc của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã được các thành viên Ban tư vấn tuyển sinh của Trường giải đáp cặn kẽ, góp phần giúp các bạn cập nhật những thông tin mới nhất và định hướng cho mình ngành nghề, chương trình đào tạo phù hợp. 

Rất nhiều học sinh quan tâm đến gian tư vấn của Trường ĐH Kinh tế - Luật

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG TP.HCM đến thăm gian tư vấn của UEL và trò chuyện
với phụ huynh và học sinh

Các chuyên gia và tư vấn viên của UEL đang giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh

Tại hội trường Nhà điều hành ĐH Quốc gia TP.HCM, nhiều thắc mắc liên quan phương pháp ôn thi THPT Quốc gia, phương pháp học đại học sao cho hiệu quả, phương pháp học để trở thành luật sư hoặc nhà kinh doanh giỏi, các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh của UEL…, đã được TS. Lê Tuấn Lộc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật tư vấn kỹ càng. 

TS. Lê Tuấn Lộc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đang tư vấn tại khu vực Hội trường

Tư vấn hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ kéo dài đến tháng 06.2017 với nhiều hoạt động phong phú như: tham gia các buổi tư vấn tại TP.HCM và các tỉnh thành, tư vấn trực tiếp qua điện thoại, bàn tròn trực tuyến, chương trình kết nối viên, chương trình Mentor - Mentee, tư vấn trực tuyến… Thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể theo dõi và liên hệ qua các kênh truyền thông - tư vấn của Trường: 

- Website: http://tuyensinh.uel.edu.vn
- Bàn tròn trực tuyến: http://bantrontructuyen.uel.edu.vn
- Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
- Fanpage: http://facebook.com/tuyensinh.uel.edu.vn
- Hotline: 08.37244550

  • Đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2017 của ĐHQG TP.HCM, xem TẠI ĐÂY
  • Thông tin tổ hợp môn xét tuyển vào nhóm ngành/ngành đào tạo của UEL năm 2017 vui lòng xem TẠI ĐÂY.
  • Danh sách 82 trường chuyên, năng khiếu trên cả nước và danh sách các trường THPT thuộc nhóm 100 trường có kết quả thi THPT Quốc gia cao nhất năm 2015, 2016, xem TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh nổi bật tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2017:Toàn cảnh Ngày hội Tư vấn mùa thi 2017
Nhiều học sinh thích thú khi tham gia chơi trò chơi nhận quà tặng của UEL


TS. Lê Tuấn Lộc - Phó Hiệu trưởng nhà trường và chuyên gia tư vấn đang giải đáp thắc mắc
của một bạn học sinh
Các tư vấn viên của UEL đang giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh


Đội ngũ chuyên gia tư vấn, tư vấn viên và đại sứ sinh viên của UEL

Thực hiện: CCA