Trường Đại học Kinh tế - Luật đồng hành cùng thí sinh tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2017

Nhằm giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của thí sinh trước khi các em quyết định điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của mình, vào ngày 09.7.2017, Báo Tuổi trẻ đã tổ chức Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng 2017 tại TP.HCM tại Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG TP.HCM). Đồng hành cùng Ngày hội, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã mang đến cho các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh nhiều thông tin bổ ích.

Thời điểm này là lúc các bạn thí sinh vừa biết điểm thi THPT Quốc gia, chính vì thế, các câu hỏi mà Ban tư vấn Trường Đại học Kinh tế - Luật nhận được chủ yếu xoay quanh vấn đề phương thức xét tuyển của Trường, điều chỉnh nguyện vọng như thế nào, dự kiến điểm trúng tuyển và sự dao động so với năm ngoái, ngành nghề nào sẽ có cơ hội việc làm cao... Tại khu vực tư vấn trong Hội trường, TS Lê Tuấn Lộc - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc này cho các bạn thí sinh.

Đồng thời, tại khu vực gian tư vấn của Trường Đại học Kinh tế - Luật, các thầy cô chuyên gia, cố vấn chuyên môn và tư vấn viên của Trường cũng thông tin cụ thể về ngành học, điểm chuẩn qua các năm, các ưu thế của chương trình chất lượng cao, chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh, cách thức xét tuyển và điều chỉnh nguyện vọng…. Bên cạnh đó, lực lượng đại sứ sinh viên của Trường cũng hỗ trợ cung cấp thông tin, giải đáp những thắc mắc chung của thí sinh, phụ huynh về Trường Đại học Kinh tế - Luật.


PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật giải đáp thắc mắc của thí sinh


Cố vấn chuyên môn của các Khoa tư vấn tại khu vực gian hàng

Các hoạt động tư vấn xét tuyển của Trường ĐH Kinh tế - Luật vẫn đang tiếp tục với nhiều hình thức phong phú, thí sinh, phụ huynh quan tâm có thể theo dõi và liên hệ qua các kênh truyền thông tư vấn của Trường:

- Website: tuyensinh.uel.edu.vn
- Fanpage: http://facebook.com/tuyensinh.uel.edu.vn
- Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
- Hotline: 028.37244550

Một số hình ảnh tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2017:


Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga phát biểu tại Lễ khai mạc Ngày hội


Các thầy cô trong Ban tư vấn nhận hoa từ Ban tổ chức 


Các thầy cô tư vấn nhiệt tình tại khu vực gian hàng


Đội hình chuyên gia tư vấn, cố vấn chuyên môn, tư vấn viên và đại sứ sinh viên của Trường ĐH Kinh tế- Luật

Thực hiện: CCA